Xu hướng áo dài cách tân đẹp gọn gàng dành cho bé

Ngày 28/10/2018 11:25:34

Áo dài cách tân với kiểu dáng gọn gàng giúp bé có cảm giác thoải mái khi vui chơi. Hơn nữa kiểu áo dài này còn đem đến sự khác biệt, nổi bật, sang trọng hơn nhiều so với các trang phục hiện đại hay trang phục truyền thống khác

ao-dai-cach-tan

Xu thế áo dài cách tân hiện nay dành cho bé

– Áo dài cách tân những năm trở lại đây đã phát triển rất mạnh mẽ với rất nhiều kiểu dáng đẹp mắt sang trọng đẹp mắt do các nhà thiết kế có tiếng tạo ra.. Các mẫu áo dài đẹp trở thành trang phục thời thượng của diễn viên, ca sĩ hay MC.. Những người nổi tiếng

– Báo chí cũng dành hẳn một mục thông tin dành cho áo dài cách tân và sao mặc áo dài như báo lao động, dân trí và một số các tờ báo điện tử khác… Năm 2017, 2018 có lẽ là năm bùng nổ của trào lưu mặc áo dài cách tân trong những ngày lễ tết, Tiệc tùng..

xu hướng thời trang trẻ em

– Áo dài truyền thống được xem là Quốc Phục của Việt Nam vô cùng đẹp đẽ và quý phái nhưng cũng nó cũng mang những đặc điểm cầu kỳ về hình thức. Khi được áo dài được cách tân nó lại trở thành xu thế thời trang hot cho giới trẻ bởi tính thời trang mang sự gọn nhẹ và đẹp mắt

– Các loại cách tân như: ADCT hai tà, ADCT tà ngắn, ADCT với váy, ADCT kết hợp họa tiết thêu tay, ADCT kết hợp vẽ tay thủ công

– Không những áo dài cách tân người lớn phát triển rầm rộ mà kiểu áo này dành cho trẻ em cùng lên ngôi.. Cùng sự ra mắt những chiếc áo dài cách tân khiến cho các bé lại càng đáng yêu hơn. Với kiểu dáng áo dài này mang lại cho bé sự thích thú không hề nhỏ bởi chúng vô cùng đẹp, lạ mắt, nhiều họa tiết mà trang phục hiện đại thường mặc không có.

ao-dai-cach-tan

– Một xu thế thời trang trẻ em mới do ADCT mang lại và phát triển rất mạnh mẽ trong năm 2017 và đầu năm 2018. Các mẫu dành cho bé có rất nhiều họa tiết mang đậm nét dân tộc như rồng, phượng, gà, 12 con giáp.. khiến các bé thích thú.

– Không chỉ mang đến sự khác biệt cho bé mà chúng còn làm nổi bật, sang trọng hơn các trang phục hiện đại khác, đem lại cho bé cảm giác thoải mái khi vui chơi bởi kiểu dáng thoải mái, đơn giản hơn nhiều so với trang phục áo dài truyền thống. Chất liệu tạo nên áo gồm nhiều loại vải có thể mặc 4 mùa trong năm.

xu hướng thời trang trẻ em 2

– Để phù hợp với cuộc sống hiện đại, những chiếc áo dài trẻ em được thiết kế với kiểu dáng cách tân với tà áo ngắn, màu sắc dễ thương, vừa kiểu dạng váy nhưng cũng có thể thấy đó là chiếc áo dài cho bé vô cùng tinh tế, hợp mọi lứa tuổi, hoa văn họa tiết trang trí không chỉ đẹp mắt mà còn rất thuần Việt. Kiểu trang phục này được rất nhiều mẹ lựa chọn cho bé trong dịp Tết đến xuân sang.

áo dài cách tân

– Những bộ ADCT đẹp cho các bé thường được đính kèm mấn để thêm nổi bật và dễ thương hơn. Kiểu hoa nổi trang trí cầu kỳ hay họa tiết hoa nổi bật được nhiều phụ huynh tìm mua cho cho các bé. Đặc biệt, những bộ áo dài cổ tròn đẹp cũng đang là sự lựa chọn hàng đầu của mọi lứa tuổi.

Xem thêm: Cách lựa chọn đồ chơi cho con gái yêu ở tuổi đi mẫu giáo

[vivafbcomment]