Tác dụng kì diệu của Vaseline cho làn môi bạn

Ngày 17/11/2018 8:25:22

Với những cô nàng bận rộn không có thời gian để chăm sóc cho bản thân thì một chiếc túi xách thần kỳ là nơi chứa đựng cả thế giới. Họ quá bận rộn với cả một ngày dài trôi qua khi bước về nhà, chắc chắn họ phải giật mình với làn da sau khi tẩy trang, nhất là đôi môi xỉn màu vì áp dụng son trong thời gian dài. Vì vậy, trong túi xách của các nàng không thể nào thiếu thỏi son dưỡng, ví dụ điển hình là chiếc hộp vaseline nhỏ nhắn.

Thay vì dùng những chiếc túi nhỏ xinh, người phụ nữ hiện đại thường chọn cho mình những totes lớn hơn, điều này giúp họ dễ dàng mang theo những thứ cần thiết như một chai nước nhỏ, chiếc điện thoại, cặp kinh râm yêu thích hay những đồ make up nhỏ gọn mà cô nàng cần dùng cho cả ngày. Đây cũng là nơi chiếc hộp vaseline dưỡng môi của các cô nàng được trưng dụng để làm vật bất li thân. Bởi nó là một sản phẩm hoàn hảo trong việc dưỡng mềm và giữ ẩm cho đôi môi của bạn.

vaseline

Những điều cần biết về vaseline

Vaselin thực ra chỉ là một chất chứ không phải tên của một thương hiệu nào cả. Nó cũng không phải là một chất cung cấp độ ẩm mà nó giống như một lớp màng bao bọc lấy môi, ngăn chặn nước thoát ra ngoài từ đó giữ ẩm và làm mềm môi trong nhiều giờ liền.

Đây cũng là một chất vô cùng an toàn nên bạn có thể lưu chúng hàng giờ trên môi mà không lo gây hại cho cơ thể. Vaseline cũng được coi là một loại mặt nạ ngủ môi được dùng trước khi đi ngủ, bạn sẽ cảm nhận bờ môi vô cùng mềm mại vào sáng hôm sau khi tỉnh dậy.

vaseline

Vaseline là một chất mà cơ thể không thể hấp thụ được,gây bí ở da, nó chỉ tồn tại như một lớp màng, và sẽ tự trôi đi sau một khoảng thời gian. Vì vậy bạn vần nên giữ vaseline tránh xa làn da mụn hay những bạn có da đổ nhiều dầu cũng không nên áp dụng sản phẩm này lên mặt.

Cách sử dụng vaseline

Tùy vào mục đích của người sử dụng nên các hãng tạo ra các sản phẩm Vaseline khác nhau, nhưng thường nó sẽ được làm ở dạng thỏi, đựng trong những hũ nhỏ hay những hộp sắt hình tròn nhỏ nhắn. Với tính chất của vaseline mà chất này có kết cấu khá đặc, bạn chỉ cần lấy một lượng nhỏ sản phẩm ra tay và bôi lên môi sau khi đã làm sạch môi để giữ ẩm cho vùng này. Bạn cũng có thể dùng vaseline như một chất bảo vệ cho môi trước khi đánh son để hạn chế sự tiếp xúc trực tiếp của son môi dẫn đến tình trạng thâm môi. Hay biến vaseline thành mặt nạ ngủ môi như chúng tôi đã nói ở bên trên để có bờ môi luôn căng mọng.

vaseline

Với sản phẩm “đa di năng” này cũng được rất nhiều cô gái trưng dụng để làm đẹp cho nhiều phần khác trên cơ thể như tóc, lông mi, móng tay thập chí là dưỡng da cho toàn thân

Hải Anh

[vivafbcomment]