Sự thật về bùa yêu và cách hóa giải bùa yêu

Ngày 02/11/2018 8:47:31

Bùa yêu có phải là loại bùa ngải có khả năng khiến cho 2 người không yêu nhau, quyến luyến nhớ nhung không thể rời xa nhau.

Hiện nay, Có rất nhiều câu chuyện chia sẻ về kiến thức về chơi ngải, chơi bùa hòng khống chế tình cảm của một người khác trên nhiều trang diễn đàn mạng xã hội. Cũng có rất nhiều người lên than vãn bản thân gặp phải bùa yêu mà không có cách nào giải trừ được. Vậy thực hư về chuyện bùa yêu và họ yểm bùa bằng cách nào. Bài viết dưới đấy sẽ giải đáp mọi bí ẩn đó.

bua-yeu

Sự thật về bùa yêu, bùa ngải

Bùa yêu hay còn gọi là bùa ngải, người dùng dùng bùa yêu sẽ gọi là người chơi ngải. Không ai có thể lý giải được sự thần bí của loại bùa này, chỉ biết rằng bùa yêu là có thật.  Từ thời xa xưa, người ta tìm thấy một số loài hoa có hương thơm ma lực làm rạo rực lòng người, khiến tâm thần lâng lâng, thần chí không tỉnh táo, khi cho người khác uống loại nước chưa tinh dầu của loài hoa này thì ước nguyện quyến rũ bạn tình của người đó sẽ thành hiện thực.

Bùa yêu được sử dụng rất nhiều, đặc biệt là ở những nơi thưa dân cư như vùng dân tộc thiểu số. Họ dùng để giúp gia tăng người cho bộ tộc của mình hoặc là có thể do dục vọng từ cái nghèo, cái xấu khiến họ không có điều kiện lấy được vợ, được chồng. Sức mạnh của bùa yêu rất thần bí, nó có thể khiến tình cảm vợ chòng bị sứt mẻ, khiến người đó yêu một người khác, hàng đêm nhớ nhung người đó mà không hiểu vì sao.

Bùa yêu không rõ nguồn gốc xuất xứ, có người thì thường dùng bùa yêu Thái Lan vì họ có rằng đây là thánh địa của các loại bùa và sẽ rất khó để giải trừ loại bùa này. Có người thì dùng các loại bùa yêu nhu bùa lá, bùa lược, bùa gương… Điểm chung của các  loại bùa yêu này là sử dụng sức mạnh thần chú để yểm cho một người nào đó phải yêu, ghét một người cụ thể nào đó đã được định sẵn.

Có một điều chắc chắn rằng, nếu bùa yêu dù xuất phát từ mục đích tốt hay xấu thì đó cũng là một cách làm trái với luân thường đạo lý. Bản chất đây là một lời nguyền rất thiêng, vậy nên khi sử dụng nó, cũng như cầm phải chiếc dao 2 lưỡi, người dùng bùa ắt sẽ phải trả giá đắt.

Cách hóa giải bùa ngải, giải bùa yêu

Khi đã phát hiện mình bị dính bùa ngải thì bạn hãy bình tĩnh thực hiện các bước sau

+ Nhờ những người có kinh nghiệm về tâm linh để chỉ cách hóa giải như các sư thầy, cao tăng. Không phải ai cũng biết cách hóa giải nhưng nếu may mắn bạn sẽ tìm thấy được người có thể giúp bạn.

+ Tao cho mình một tinh thần thoải mái bằng cách tập dưỡng sinh hay ngồi thiền

+ Để 1 chén nước sạch trước mặt rồi cầu nguyện hoặc tụng kinh niệm Phật, trì thần chú, sau đó uống hết chén nước.

+ Cần tăng cường vitamin B2 để kích thích tế bào não hoạt động, hoá giải sự sự chi phối và xâm hại bằng tâm linh.

+ Nếu bị phát hiện dính bùa ngải có thể dùng cách lưu lại trong phòng đỡ đẻ khoảng nửa ngày, để hạn chế linh nghiệm của bùa ngải  nhờ hơi hướm, đồ ô uế, máu huyết của nhà thương

+ Để hút hết tà khí ra bên ngoài chúng ta có thể dùng trứng gà luộc bóc vỏ rồi lăn khắp người, lăn liên tục trong vòng 5 ngày đến 1 tuần. Sau đó kiểm tra lòng đỏ trứng có bị đổi màu không, nếu lòng đỏ chuyển đen là bị trúng bùa ngải, còn chuyển thành màu đỏ thì bị trúng bùa trong thời gian dai và đang trở nên trầm trọng. Trứng gà sau khi lăn phải bỏ đi, không được cho bất kỳ ai ăn phải.

+ Có thể dùng hùng hoàng, tỏi và cây thạch xương bồ – Calamus, cho ba vị vào, dã nhỏ rồi cho vào cốc nước để uống có thể làm cho đi cầu ra trùng độc.

Đừng lo lắng quá khi bạn bị trúng bùa yêu, bùa ngải vì cái gì cũng có cách giải quyết ổn thỏa, hãy áp dụng những phương pháp chữa trị khi bị dính ngải nói trên.

Phạm Hương

[vivafbcomment]