Nước hoa cho tóc mà bạn yêu thích

Ngày 24/04/2019 10:45:26

Trong cuộc sống hiện tại chắc các bạn ít quan tâm đến nước hoa tóc một hương vị mà trong cuộc sống thật ít ai đã quan tâm đến. các bạn ạ cái răng cái tóc là một vóc dáng của con người nếu bạn chỉ cần chăm chút thêm một hương vị của nước hoa tóc sẽ khiến mọi người xung quanh ta ai cũng ngưỡng mộ bởi không chỉ nhìn bạn với mái tóc đẹp mà còn được chiêm ngưỡng những mùi nước hoa tóc thật thơm dịu và khuyến rũ đấy.

Nước hoa tóc đang trở thành xu hướng thịnh hành của năm 2019. Mỗi thương hiệu nước hoa sẽ là điểm yêu thích của các bạn  đều cho ra mắt một lọ nước hoa dựa trên một mùi hương mà mình yêu thích. Nước hoa cho tóc được điều chế đặc biệt, cho mái tóc ngào ngạt mùi hương yêu thích của bạn mà vẫn giữ được sự mềm mại của tóc. Nước hoa là “vũ khí bí mật” giúp các bạn gái trở nên quyến rũ hơn trước đám mày râu. Vậy bạn đã biết mùi nước hoa nào sẽ thịnh hành vào dịp Hè này chưa?

Nước hoa  tóc từ những loại hoa tươi

nuoc-hoa-toc

Nếu các bạn được ngửi nước hoa tóc mùi hương vị của các loài hoa tươi như hoa lan hoa huệ hoa hồng của những bông hoa tươi vào lọ nước hoa này có mùi hương hoa truyền thống, nhẹ nhàng và tươi mát.

Mùi hương sẽ bay hơi sau khoảng 3 giờ đồng hồ. Tính chất thoảng nhẹ của hương nước hoa này rất tuyệt để bạn sử dụng mỗi ngày, nhưng điều đó cũng có nghĩa là mùi hương sẽ không giữ được lâu đâu các bạn ạ.

Nước hoa hồng luôn có hương vị thơm mát, là một trong những mùi hương được yêu thích nhất. Mùi hương này phù hợp với rất nhiều người, với hương hoa hồng và các hương hoa khác.

Những lọ nước hoa có mùi nhẹ như vậy thường có xu hướng không giữ được lâu. May mắn lọ nước hoa hồng mà bạn có thể dễ dàng mang theo trong túi xách của mình.

Nước hoa tóc mang hương vị hoa nhài

nuoc-hoa-toc

Khác với cái tên của mình, loại nước hoa này không có mùi như hoa hồng. Một mùi hương hoa tươi mát, thoang thoảng trộn với lớp hương nền mùi mộc mạc. Tuyệt vời hơn nữa, lọ nước hoa này còn có tác dụng làm tóc bạn bóng mượt nữa cơ.

Lọ nước hoa này có khả năng giữ mùi khá lâu. Mùi hương sẽ lưu trên tóc bạn khoảng hơn 2 đến 3 giờ đồng hồ.

Nước Hoa tóc mang hương vị cam

Với hương cam, hoa hồng hương vị nồng nàn, nước hoa cho tóc sẽ quyến rũ bất kỳ chàng trai (hay bạn gái) nào trong buổi hẹn hò của hai người bạn thật khó có thể bỏ quên khi đi chơi hay đi dã ngoại bạn mang theo nước hoa tóc một cách rễ ràng hơn.

Dù sau vài giờ hương cam và hoa hồng sẽ bay mất, mùi hương sẽ lưu lại nhiều giờ sau đó. Những nước hoa gắn mác thường sẽ giữ hương được trên 4 giờ đồng hồ.

Nước hoa anh đào

Lọ nước hoa này tỏa hương như một bó hoa hồng. Nếu bạn muốn mái tóc của mình có mùi hương như một bó hoa tuyệt đẹp, đây là sản phẩm dành cho bạn. Những nốt cuối cùng đọng lại của hoa anh đào có mùi xạ hương chấm phá nét mạnh mẽ trong tính cách của phái đẹp.

Nước hoa phong lan

nuoc-hoa-toc

Mùi hương  phong lan đặc trưng của thương hiệu này là sự hòa quyện giữa hương vị ngọt ngào và hương đất. Lọ nước hoa này đáng mơ ước hệt như sản phẩm gốc, nhưng với cái giá “thân thiện” với túi tiền vừa phải.

Hãy sẵn sàng nghe những lời khen cả ngày bạn nhé, vì  nước hoa tóc mang hương vị mùi phong lan sẽ lưu trên tóc nàng đến tận 6 giờ đồng hồ.

Nước hoa hồng

ke-hoach-cham-soc-toc

Là thương hiệu nước hoa bậc nhất và sản phẩm cho tóc này cũng chẳng phải là ngoại lệ. Mùi của nước hoa hồng ngào ngạt hòa với những nốt hương đào và hoa hồng nhẹ nhàng hơn là một kết hợp hoàn hảo.

Nếu xếp hạng nước hoa bằng khả năng giữ mùi thì đây sẽ là nhà vô địch. Chỉ có gội đầu mới gột rửa được mùi hương của nước hoa hồng tóc này khỏi mái tóc của bạn thôi.

Nếu là phải đẹp các bạn hãy quan tâm đến các hương vị của mùi nước hoa tóc các bạn nhé chúc các bạn luôn tự tin có nước hoa tóc thơm dịu và khuyến rũ..

–>>Xem thêm: Kế hoạch chăm sóc tóc

Khánh Hòa

[vivafbcomment]