Những tư thế quan hệ giúp cả 2 dễ dàng “lên đỉnh”

Ngày 20/11/2018 9:29:25

Bạn gặp khó khăn trong chuyện chăn gối và luôn bị mất hứng ngay giữa những cuộc yêu? Dưới đây là những  tư thế quan hệ vợ chồng ai cũng phải biết, để có cuộc sống tình dục viên mãn. Các tư thế quan hệ vợ chồng này hỗ trợ khắc phục bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm ở nam giới và làm cho vợ chồng dễ dàng ”lên đỉnh”.

Tư thế quan hệ kiểu truyền thống

Kiểu tư thế này khá nhiều cặp tình nhân áp dụng, với kiểu nam nằm trên còn nữ nàm dưới, lúc yêu bạn có thể nhẹ nhàng hôn ngực hoặc môi của nàng, đa số đàn ông hay áp dụng kiểu truyền thống này là muốn cảm giác cham vào da thịt được viên mãn nhất, đồng thời hai người đối diện nhau cho họ cảm giác an toàn và bình an, còn phụ nữ đa số họ ngại thay đổi nên cách truyền thống này là lựa chọn để cả 2 đạt cực khoái.

tu-the-quan-he

Tư thế nữ tấn công

Không khác mấy với kiểu truyền thống ở trên nhưng lần này nữ lại là người cầm cung ở trên, còn nam giới nằm ở dưới, bạn sẽ bất ngờ bởi hiểu quả mà nó mang lại, đa số đàn ông đều không thích bạn tình của mình quá cứng nhắc, điều này làm cho chuyện chăn gối kém hứng thú, trong tư thế này, đàn ông có thể ngắm toàn bộ động tác di chuyển của đối phương, phụ nữ trong cách này họ sẽ dễ tìm được điểm G của nam và đưa bạn tình của mình đạt cực khoái.

tu-the-quan-he

Tư thế yêu từ phía sau

Tư thế này đối với nam mà mà nói rất tuyệt vời, vì bạn nàm sẽ được ôm trọng vòng ba của người con giá, điều này làm cho họ bị kích thích mạnh mẽ, cảm giác chinh phục làm họ hưng phấn và hoạt động yêu trở nên mạnh mẽ hơn.

tu-the-quan-he

Tư thế kiểu quỳ gối

Lần này cô gái sẽ phải quỳ xuống 2 đầu gối vuông góc với sàn còn 2 tay chống xuống đất, người nam ở phía sau cho “cậu bé hôn cô bé” và di chuyển để tới điểm G của bạn tình, tư thế này giúp cho đàn ông thâm nhập sâu hơn, kiểm soát mạnh mẽ và mang lại khoái cảm cho phụ nữ nhiều hơn.

tu-the-quan-he

Tư thế cả 2 ngồi

Kiểu này khi áp dụng có cảm giác 2 người rất cuồng nhiệt và say đắm, ôm chặt lấy nhau, người đàn ông ôm trọn vòng 1 người phụ nữ, hôn nhau say đắm. Cơ thể người đàn ông chạm vào vòng 1 người phụ nữ sẽ làm họ bị kích thích mạnh mẽ hơn, ở tư thế này, cả hai cũng có thể thì thầm cho nhau những điều làm mình hưng phấn, trong tư thế này, người phụ nữ nên hơi nghiêm một chút sẽ mang lại hiệu quả cao hơn .

tu-the-quan-he

Tư thế nằm nghiêng

Bạn trai nằm nghiêng về 1 phía, cô gái lúc này cũng nằm quay mặt với bạn trai, chân để lên eo người nam, tư thế này hoàn toàn thoải mái cho bạn không cần phải thay đổi gì nhiều bạn chỉ cần nghiêng người, di chuyển cơ thể là có được một cách yêu hoàn toàn mới lạ đạt tạo sự thích thú cho đối phương.

tư thế quan hệ

Tư thế trục xoay

Lức này bạn trai sẽ nằm ngửa trên giường hoặc trên sàn nhà, hai tay thả lỏng. Bạn gái đưa hai chân lên đầu chàng và từ từ duỗi thẳng chân ra, đặt hai chân ở hai bên vai chàng. Giữ thẳng cẳng chân hoặc đẩy lên sàn nhà để làm đòn bẩy. Bạn nữ từ từ xoay hông theo hình con số 8 chuyển động xung quanh cậu nhỏ của chàng. Tư thế này khiến chồng cho phép vợ nắm quyền chủ động giống như đang điều khiển một trò chơi video vậy.

tu-the-quan-he

Mạnh Đạt

[vivafbcomment]