Những phụ kiện cho mùa đông không thể thiếu

Ngày 18/11/2018 9:34:52

Mùa đông sắp tới rồi bạn đã biết phải chuẩn bị cho mình những phụ kiện vừa ấm áp vừa thời trang chưa? Thời tiết oi nóng của mùa hè đã dần được thay thế bằng tiết trời mùa thu se lạnh dễ chịu. Cũng chẳng còn bao lâu nữa chúng ta sẽ lại chào đón mùa đông tiếp theo. Và bạn đã chuẩn bị cho mình những gì để giữ ấm cho bản thân?

Một mùa đông lạnh giá sắp tới rồi và những chiếc mũ len, khăn len, những đôi vớ… Chúng không chỉ giúp bạn giữ ấm cơ thể mà còn là một món phụ kiện cho mùa đông thời trang cho set đồ của bạn nữa đấy.

Mũ len phụ kiện mùa đông không thể thiếu

Mũ len là phụ kiện đầu tiên mà chúng ta phải nắc tới. Theo tiến sĩ Andrew Camilleri, bác sĩ phẫu thuật tai – mũi – họng thuộc Bệnh viện Đại học South Manchester (Anh), con người mất 30% lượng nhiệt cơ thể ở vùng đầu. Nên chúng ta cần giữ ấm nó như một cách bảo vệ cơ thể hiệu quả. Không những thế mũ len còn là món phụ kiện thời trang được rất nhiều cô gái yêu thích.

phụ kiện cho mùa đông phu-kien-mua-dong phu-kien-mua-dong

Khăn len

Mũ và khăn len luôn là combo không thể thiếu cho các nàng ấm áp hơn vào mùa đông này. Những chiếc khăn len to xụ ôm trọn lấy bạn làm cho khuôn mặt bầu bĩnh dễ thương hơn rất nhiều phải không nào?

phu-kien-mua-dong

Khăn len cũng được dùng làm món quà rất ý nghĩa vào dịp trời đông rét buốt, đặc biệt hơn nó là do chính tay bạn đan cho người than của mình. Khăn len cũng có rất nhiều loại kiểu dáng và màu sắc cho bạn lựa chọn để  làm cho mùa đông của bạn thêm sống động và bớt nhàm chán.

phu-kien-mua-dong

Găng tay

Trời đông lạnh giá sẽ khiến đôi tay bạn trở nên tên buốt, và rất khó để bạn thực hiện được các công việc khác rất ngại phải không nào? Những mẫu găng tay dễ thương sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Và những cô gái có bàn tay lạnh dù không có bàn tay khác sưởi ấm cho mình thì cũng đừng lo mà hãy tự làm ấm bằng cách sắm ngay cho mình một đôi găng tay nhé!

phu-kien-mua-dong

phu-kien-mua-dong

Chọn kiểu găng tay len hở ngón cũng không gây vướng víu khi bạn cầm nắm hay hoạt động ngoài trời.

Những đôi vớ

Những đôi vớ không chỉ giúp bạn di chuyển thoải mái khi xỏ giày, nó cũng là một món phụ kiện thời trang được rất nhiều bạn trẻ hiện nay yêu thích.

Xu hướng thời trang khi mang những đôi vớ hiện nay là phần cổ cao được trang trí thêm những chi tiết gây sự chú ý tạo nên một điểm nhấn thời trang mang nét cá tính rất riêng.

phu-kien-mua-dong

Trên đây là những phụ kiện không thể thiếu cho mùa đông của bạn, không chỉ làm đẹp hãy nhớ giữ ấm cho bản thân mình và theo dõi tapchiphaidep.info nhiều hơn nhé! ^^

Hồng Hạnh

[vivafbcomment]