Những kiểu tóc ngắn uốn đẹp nhất dành cho phụ nữ 2019

Ngày 26/10/2018 3:29:39

Năm 2019 là năm của kiểu tóc ngắn uốn lên ngôi thay cho các kiểu tóc dài của năm 2018. Kiểu tóc ngắn uốn không chỉ mang lại sự trẻ trung năng động mà còn rất phù hợp với sự nữ tính quyến rũ nên ngày càng nhiều bạn gái lựa chọn. Không như những kiểu tóc tém cá tính thì kiểu tóc ngắn uốn còn mang lại sự dịu dàng quyến rũ và nét đẹp nữ tính cho bạn gái.

Nào hãy đồng hành cùng tapchiphaidep.info để được giới thiệu những kiểu tóc ngắn uốn đẹp đang thịnh hành nhất hiện nay nhé!

Tóc ngắn ngang vai uốn kiểu baby

Tóc ngắn uốn xoăn baby là sự pha trộn giữa kiểu tóc uốn xoăn sóng và xoăn rối cực kì nhuần nhuyễn giúp gương mặt bạn trở nên thật đáng yêu và rạng ngời. Với tóc ngắn uốn ngang vai kiểu baby này, nếu kết hợp tóc mái làm duyên, thì kiểu tóc này sẽ làm bạn gái rất ấn tượng đúng không nào?

tóc ngăn uốn

Tóc ngắn uốn xoăn sóng ngang vai

Tóc ngắn uốn xoăn sóng lãng mạn, trẻ trung cũng là style mà rất nhiều bạn gái lựa chọn làm đẹp. Kiểu này tạo cho bạn gái cảm giác trẻ trung và nhí nhảnh hơn so với tuổi của mình. Những bạn gái có độ tuổi từ 20 – 30 là đối tượng rất ưa chuộng kiểu tóc uốn này.

Toc-ngan-uon

Tóc ngắn ngang vai uốn lọn

Tóc ngắn ngang vai uốn xoăn lọn là một trong những kiểu tóc cổ điển hấp dẫn và sexy nhất dành cho chúng mình. Ưu điểm của kiểu tóc này là phù hợp với mọi khuôn mặt và giúp bạn gái trở nên sang trọng và trang nhã hơn so với kiểu tóc thẳng.

Toc-ngan-uon

Tóc ngang vai tỉa tầng uốn xoăn

Với kiểu tóc ngắn uốn ngang vai này, tóc bạn sẽ được cắt tỉa tầng trước. Với kiểu tóc tỉa ngang vai uốn xoăn này, bạn gái sẽ trông thật cá tính và thực sự khác biệt.

Toc-ngan-uon

Tóc ngắn uốn xoăn ngang vai nhẹ

Đây là kiểu tóc ngắn ngang vai được “uốn” nhẹ nhàng để trông mái tóc đẹp của bạn thật bồng bềnh và lãng mạn. Đây là kiểu tóc uốn nhẹ nhàng bạn có thể tự tạo cho mình mà không cần tới salon làm tóc bằng cách sau khi gội đầu và lau cho tóc. Bạn tết tóc lại rồi xịt một chút gel dưỡng tóc để giữ nếp.

tóc ngắn uốn

Tóc ngắn uốn xoăn bob cá tính

Đây là kiểu tóc được ưa thích bởi nó rất trẻ trung, hiện đại. Làm kiểu này rất đơn giản chỉ cần cắt theo kiểu tóc bob và uốn xoăn lọn to ở chân tóc là hoàn thành. Các đường nét khuôn mặt trở nên mềm mại hơn với kiểu xoăn Bob này. Kiểu tóc này không kén chọn khuôn mặt, nên hầu như các chị em đều chọn kiểu này. Bất kể khuôn mặt mặt trái xoan, vuông hay thon dài đều có thể làm được xoăn này.

chè khúc bạch

Tóc ngắn uốn cụp phần đuôi

Kiểu tóc này xuất hiện nhiều ở giới trẻ hàn hiện nay. Phần bên dưới cắt tỉa uốn nhẹ ốp vào mặt và phần ở trên để thẳng mượt mà. Kiểu tóc này phù hợp với những bạn gái có gương mặt trái xoan, đầy đặn hoặc có xương quai hàm không được gọn. Với một cô nàng có khuôn mặt nhỏ và gầy thì không nên mạo hiểm với kiểu tóc ngắn uốn đuôi này  nó có thể sẽ làm bạn gầy đi trông thấy.

chè khúc bạch

Tóc ngắn tỉa lớp uốn đuôi tóc

Kiểu tóc ngắn tỉa lớp uốn đuôi tóc làm cho các bạn nữ nhìn khá ngầu và chất chơi. Mái tóc có đẹp hay không hoàn toàn phụ thuộc vào đôi bàn tay của người cắt tóc. Chính những đường kéo sắc nét sẽ tạo nên những lớp tóc tỉa độc đáo trông rất cá tính. Bạn có thể vuốt keo và tạo kiểu theo cách tiêng của mình để có thể trông nổi bật hơn với kiểu tóc này .

chè khúc bạch

Hi vọng sau bài viết này các bạn nữ sẽ chọn lựa được cho mình những kiểu tóc ngắn uốn xoăn phù hợp nhất nhé!

Hồng Hạnh

[vivafbcomment]