Những gương mặt nào nên để tóc ngôi giữa ?

Ngày 04/04/2019 9:53:47

Tóc Ngôi giữa đang là xu hướng được giới trẻ yêu thích 2019. Kiểu tóc hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một diện mạo dịu dàng, nữ tính cùng vẻ tươi sáng đến hút hồn. Tuy nhiên không phải bạn trẻ nào cũng phù hợp để tóc ngôi giữa. Vậy làm thể nào để biết bạn có phù hợp với kiểu tóc đẹp này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dướng đây nhé.

Mặt tròn nên để tóc ngôi giữa

Nếu bạn sở hữu khuôn mặt tròn trĩnh dễ thương, bạn nên để tóc ngôi giữa . Bởi khi mặt tròn bạn rẽ ngôi giữa sẽ tạo nên hiệu ứng làm cho khuôn mặt của bạn dài hơn, giúp khuôn mặt từ tròn sẽ trở nên thanh thoát, cân đối hơn.

toc-ngoi-giưa

toc-ngoi-giưa

toc-ngoi-giưa

 

Những bạn có khuôn mặt tròn nếu để mái tóc ngôi giữa  sẽ sỡ hữu ngay một style tóc nữ đẹp, thời trang, vô cùng ấn tượng khiến các chàng đắm say ngay từ cái nhìn lần đầu tiên nhé.

 Mặt oval

Những bạn may mắn sở hữu mặt oval thì để kiểu gì cũng sang chảnh.Nhưng nếu để tóc ngôi giữa thì càng đẹp và quyết rũ hơn nhé.

toc-ngoi-giưa

toc-ngoi-giưa

toc-ngoi-giưa

 

Đây là dáng mặt lý tưởng nhất trên đời và có thể thay đổi cho diện mạo của mình với tất cả các kiểu rẽ ngôi khác nhau. Từ ngôi giữa, ngôi lệch, ngôi lệch nhiều cho đến tóc mái đều hợp với khuôn mặt oval. Tuy nhiên bạn cũng nên chọn cho   mình một style phù hợp nhất nhé.

Những người mặt vuông

Có thể nói từ giữa năm 2017 đến nay, mốt tóc rẽ ngôi giữa quay trở lại mạnh mẽ. Kiểu tóc này hợp với những nàng có khuôn mặt tròn hoặc vuông vì nó tạo điểm nhấn vào phần gò má, giúp dung nhan trông thon gọn hơn.

toc-ngoi-giưa

toc-ngoi-giưa

Vì vậy nếu bạn nữ sở hữu khuôn mặt vuông thì chúng tôi khuyên bạn nên dùng ngôi giữa và kèm thêm việc cắt ngắn ngang vang và ôm sát vào hai bên má. Từ đó giảm đi góc cạch của khuôn mặt.Mặt bạn sẽ thanh thoát, tròn hơn mà che đi góc cạnh nhé.

Những bạn trán dô cũng nên để tóc mái giữa

Những bạn không may mắn sở hữu trán nhô hơn bình thường thì cũng nên để tóc mái giữa nhưng cần thêm mái bằng nhé.

toc-ngoi-giưa

toc-ngoi-giưa

toc-ngoi-giưa

toc-ngoi-giưa

Đây là kiểu tóc lý tưởng cho những nàng trán dô vì giúp che đi được phần nào nhược điểm. Kiểu tóc này đẹp nhất khi bạn để lọn xoăn tự nhiên nhé.

toc-ngoi-giưa

Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp với tóc mái mưa. Kiểu tóc mái mưa hợp với khuôn mặt tròn hoặc trái xoan. Bạn có thể kết hợp với kiểu tóc ngôi giữa hoặc hơi lệch bên.

Chúc các bạn có mái tóc đẹp và phù hợp với khuôn mặt của mình!

–>>Xem thêm: Dầu dừa làm đẹp tóc

Khánh Hòa

 

 

 

 

 

[vivafbcomment]