Những câu nói hay về tình yêu đọc xong ai cũng muốn thử

Ngày 21/06/2019 2:26:40

Tình yêu là một loạt các cảm xúc, trạng thái tâm lý của con người mà đôi khi rất khó để có thể diễn tả được bằng lời. Tình yêu là thứ mỗi người chúng ta đều trải qua ít nhất một lần trong đời : tình yêu có vui, tình yêu có buồn, có tình yêu đẹp, mà lại có những tình yêu thật cay đắng…Thêm những câu nói hay về tình yêu sẽ giúp các bạn có thêm những cung bậc cảm xúc mới lạ với người bạn của mình. Bài viết nay tổng hợp những câu nói hay về tình yêu mà các bạn nên thử dùng ngay nhé.

1./Tình yêu đâu phải vì tiền

Tình yêu đâu phải ngẫu nhiên mà thành

Tình yêu đâu phải tranh giành

Tình yêu là phải chân thành, thủy chung!

cau-noi-hay-ve-tinh-yeu

2./“Tình yêu là một đóa hoa có thể mọc trên bất cứ mảnh đất nào, tỏa ra những điều kỳ diệu không thể bị cái lạnh của mùa thu hay băng giá của mùa đông khuất phục, nở rộ và ngát hương quanh năm, ban phúc cho cả những người đem tặng nó đi và những người nhận nó.”

Yêu một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi đi ngủ và nhớ về người đó đầu tiên khi tỉnh dậy

3. “Cái gọi là duyên phận, chính là trong ngàn vạn người gặp được người cần gặp là anh, trong ngàn vạn năm, giữa mênh mông hoang hoải vô tận của thời gian, không sớm một bước cũng không muộn một bước”.

4. Hạnh phúc! là cùng nhau mà cố gắng và vì nhau để thay đổi.

cau-noi-hay-ve-tinh-yeu

Mỗi ngày dành cho nhau:

Một chút quan tâm;

Một chút lo lắng;

Một chút sẻ chia để hiểu nhau.

5. Nếu giữa chúng ta cách nhau một ngàn bước, chỉ cần em đi bước đầu tiên, anh sẽ đi chín trăm chín chín bước còn lại về phía em.

cau-noi-hay-ve-tinh-yeu

6. Đôi khi con người cứ mải mê theo đuổi hạnh phúc xa vời, để rồi một ngày chợt nhận ra rằng hạnh phúc đang ở ngay dưới chân mình. Nhưng lại không có đủ dũng cảm để cúi xuống và nhặt nó lên.

7. Yêu không chỉ là một danh từ – nó là một động từ; nó không chỉ là cảm xúc – nó là quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ, hy sinh.

Hạnh phúc… không phải là được nhiều người yêu. Mà là được một người yêu rất nhiều!

cau-noi-hay-ve-tinh-yeu

8./ Tình yêu lớn không phải là yêu nhiều người, mà là yêu một người và yêu suốt đời.

9./ Duyên do trời định, phận do trời tạo nhưng hạnh phúc là do chính bản thân mình tạo ra. Hãy nhớ và trân trọng điều đó nhé!

10./Tôi yêu người ấy bằng thứ tình cảm chân thành nhất, chỉ cần người đó không buông tay thì dù trái đất này có ngừng quay tôi cũng không bao giờ buông tay người ấy.

cau-noi-hay-ve-tinh-yeu

Gặp gỡ là chữ Duyên và đi qua cuộc đời nhau là Định mệnh sắp đặt. Đó là món quà ý nghĩa mà cuộc sống dành tặng cho mỗi người. Đôi khi chỉ cần nghĩ đến nó thôi cũng đủ lý do để mỉm cười.

11./ Đi bao nhiêu cây số rồi mới hết khoảng cách

Đi bao nhiêu giấc mơ rồi mới thành sự thật

Đi bao nhiêu cô đơn để thấy người là duy nhất

Đi bao nhiêu tháng năm ta mới gặp được người.

Em không cần một người đàn ông tốt…..

Em chỉ cần một người vì sợ làm em buồn…mà cố gắng sống tốt hơn.

cau-noi-hay-ve-tinh-yeu

12./ “Hạnh phúc vốn ở ngay trước mắt

Nhưng người ta tự đặt nó ra xa

Hạnh phúc vốn dĩ chẳng xa hoa

Nhưng người ta thường biến nó thành xa xỉ

Hạnh phúc đơn giản khi ta nghĩ

Chỉ cần yêu và kiên nhẫn đợi chờ”

13./ Mỗi ngày dành cho nhau một chút quan tâm, một chút lo lắng, một chút hiểu nhau…

Như vậy thôi cũng đủ làm đối phương đủ ấm.

cau-noi-hay-ve-tinh-yeu

14./ “Khi bạn yêu một ai đó với tất cả trái tim mình, tình yêu đó sẽ không bao giờ mất đi ngay cả khi bạn phải chia xa. Khi bạn yêu một ai đó và dù bạn đã làm tất cả mà vẫn không được đáp lại thì hãy để họ ra đi. Vì nếu tình yêu đó là chân thật thì chắc chắn rằng nó sẽ trở về với bạn.”

15./ . Tình yêu là sự đồng điệu lạ kì của hai trái tim, như hòa chung một nhịp , là chia sẻ , là gắn kết , là xem ai đó như cả thế giới , là muốn bên ai đó một đời.

Tình yêu là sự rung cảm của một tâm hồn khi gặp một tâm hồn đồng điệu, là sự hòa nhịp của hai trái tim, làm người ta nhìn thấy mọi vật tươi đẹp hơn.

Trên đây là một số  câu nói hay về tình yêu. Các bạn hãy đọc và ghi nhớ lại những câu nói hay nhất và nghĩ thật sâu về ý nghĩa của nó. Khi hiểu được những hàm ý trong những câu nói này, các bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn trong tình yêu, tránh được những tình huống không mong muốn có thể xảy ra trong cuộc sống! Chúc các bạn luôn vui vẻ!

Khánh Hòa

.

 

 

 

 

[vivafbcomment]