Mẹo của phụ nữ muốn được chồng yêu cả đời

Ngày 27/02/2019 7:59:13

Trong cuộc sống vợ chồng chắc chắn không có người vợ nào là không muốn chồng mình yêu phải không các bạn. Ngay cả lúc giận hờn, vợ chồng chán nhau đừng vội nóng nảy chia tay, bạn  hãy tìm hiểu một số mẹo để chồng yêu bạn nhé. Chị em muốn được chồng yêu thương không khó, thế nhưng khiến chồng yêu thương, cưng chiều cả đời không hề đơn giản. vậy tôi sẽ mách các bạn một số bí quyết chồng say mê như thuở  ban đầu mới cưới bạn nhé.

Để chồng yêu  chị em cần có chính kiến

chong-yeu

Nhiều đức ông chồng hay thốt ra Phụ nữ ngoan sẽ có quà, muốn gì cũng có, thế nhưng phụ nữ có chính kiến sẽ chiếm trọn trái tim đàn ông. Vậy nên, thay vì cố gắng trở thành  những cô ‘tấm’ hãy biết cách tỏ rõ quan điểm và chính kiến của mình. Việc chấp nhận mọi yêu cầu, đề nghị của chồng lúc đầu sẽ khiến  chồng cảm thấy thích thú hãnh diện nhưng sau chàng sẽ nhanh chóng chán ngán, thậm chí xem thường.

Để được chồng yêu trước hết chị em hãy yêu lấy chính mình

Phụ nữ trước khi muốn người khác yêu thương, chiều chuộng trước hết phải yêu lấy chính mình. Học cách chăm sóc bản thân tử tế, sống lạc quan yêu đời và luôn khiến mình tràn đầy sức sống. Không nên sống chết vì đàn ông, cũng đừng cưng chiều quá đàn ông. Một người phụ nữ đầy tính siêng năng, tháo vát mọi công việc sẽ khiến đàn ông thích thú và say mê vợ không rời.

chong-yeu

Muốn được chồng yêu vợ hãy hiểu chồng

Trong cuộc sống, ngoài tình yêu dành cho nhau thì sự thấu hiểu chính là sợi dây vô hình dàng chuộc kết nối vợ chồng với nhau. Là vợ, bạn hãy tìm cách hiểu được tâm tư nguyện vọng của chồng, biết vì sao anh ấy buồn và cách khiến  chồng vui, biết dừng lại đúng lúc khi trêu, san sẻ  nỗi buồn phiền khi chồng tâm sự. Hãy để chồng bạn thấy rằng, dù cuộc sống khó khăn vất vả đến mấy ‘ví như một túp lều tranh hai trái tim vàng’ chồng bạn vẫn cẩm thấy hạnh phúc và yêu thương vợ đến suốt cả cuộc đời.

Để được chồng yêu chị em hãy thẳng thắn

hãy thẳng thắn

Để được chồng yêu phụ nữ hãy thẳng thắn nói lên mong muốn, suy nghĩ của mình. Đừng bắt chồng bạn phải mất quá nhiều thời gian để hiểu vợ mình muốn gì, thích gì, cũng đừng chiến thuật ‘chiến tranh lạnh’ mỗi khi giận hờn lâu bạn nhé. Thẳng thắn nói lên suy nghĩ của mình, nói cho  chồng biết vì sao vợ  giận mới là cách giúp chồng càng yêu vợ nhiều hơn.

Phụ nữ hãy biết tạo nên bất ngờ để chồng yêu

Đừng nghĩ bất ngờ phải là những cái gì cao sang quá, vợ chỉ cần bất ngờ tặng cho chồng một bộ đồ như ý mà chồng bạn đang kháo khát muốn có được là có thêm một niềm vui hay một động lực nữa khiến chồng càng yêu vợ thêm. Hay những cử chỉ lãng mạn, dịu dàng liếc mắt đưa tình ấy đã dư sức khiến trái tim người đàn ông phải dung động.

Phụ nữ hãy quan tâm chồng khi đau mỏi vai gáy

quan tâm chồng

Sau một ngày làm việc căng thẳng, áp lực, trở về nhà người đàn ông chỉ mong được nhìn thấy nụ cười của vợ, cơm dẻo canh ngọt bên gian bếp nhỏ. Thế nhưng, sẽ tuyệt vời hơn nếu người  vợ thấy chồng nhăn nhó kêu đau mỏi vai gáy hãy mát sa hay xoa bóp nhẹ nhàng dành 15 phút để giúp chồng xua tan mệt mỏi kể các câu chuyện vui để xua đi bớt căng thẳng của chồng. Sự quan tâm dù nhỏ nhặt nhưng lại khiến chồng cảm kích yêu thương vợ hơn .

Tắm chung với chồng

Tắm chung với chồng là một cách tuyệt vời, nhanh chóng để có thời gian riêng tư cho nhau. Việc này chị em không nên ngại cũng không phải lên kế hoạch, chỉ đơn giản là cùng nhau vào phòng tắm. Chồng bạn sẽ rất thích sự tự nhiên này và chắc chắn cảm thấy mỗi ngày gần gũi với vợ hơn.

Cải thiện chuyện phòng ngủ

chuyện phòng ngủ

Ban ngày chị em có thể là một cô vợ chăm chỉ, hiền lành và dịu dàng. Tuy nhiên, nếu trên giường mà quá ngoan thì quả là sai lầm to lớn. Đàn ông thích một người vợ đảm, tôn trọng chồng nhưng càng say mê một người tình nóng bỏng, chủ động và biết cách khơi gợi đam mê càng khiến chồng yêu say đắm hơn.

Hãy mặc một bộ đồ ngủ gợi cảm, ngồi bên tủ trang điểm, gỡ tóc hoặc thoa một chút kem dưỡng… đảm bảo hình ảnh ngọt ngào ấy khiến chồng không thể nào cưỡng lại. Hiểu chồng muốn gì, cần gì và thích gì khi ở trên giường sẽ giúp cho cuộc sống hôn nhân trở nên lãng mạn và tràn đầy hạnh phúc đấy .

Chúc  chi em luôn khám phá những điều  mới mẻ của cuộc sống để được chồng yêu đến đầu bạc răng long các bạn nhé.

==>Xem thêm: Bí quyết sống khỏe của con người

Trần Dung

[vivafbcomment]