Muốn khắc phục nhược điểm mặt to tròn hãy kết hợp phụ kiện này nhé

Ngày 21/11/2018 8:09:15

Với những cô gái được sở hữu khuôn mặt trái xoan với tỉ lệ hoàn hảo thì đó quả là điều may mắn. Nhưng nếu bạn sỡ hữu một khuôn mặt to và tròn trịa thì cũng đừng vội tự ti, chúng ta hoàn toàn có thể giấu đi nhược điểm. Chỉ cần thông minh, khéo léo trong cách chọn phụ kiện giúp khắc phục nhược điểm mặt to, khuôn mặt bạn sẽ trở nên thon gọn, ưa nhìn hơn nhiều.

Dưới đây tapchiphaidep.info sẽ giới thiệu những tips chọn phụ kiện giúp khắc phục nhược điểm mặt to tròn, đánh lừa thị giác hiệu quả nhất dành cho các cô nàng bầu bĩnh.

Khuyên tai to bản và rực rỡ

Những đôi khuyên tai to bản được đính đá nổi bật hoặc có màu sắc rực rỡ không chỉ giúp khuôn mặt bạn trở nên tươi sáng, rạng rỡ mà còn có tác dụng giúp đánh lừa thị giác người đối diện. Người ta sẽ tập trung sự chú ý vào những phụ kiện nổi bật mà bớt để tâm vào nhược điểm của khuôn mặt. Để hỗ trợ tối đa khả năng đánh lừa thị giác của những phụ kiện to bản, kiểu tóc tỉa layer xõa thẳng hoặc tóc uốn xoăn sóng lọn to sẽ là sự kết hợp thông minh và hoàn hảo nhất. Nếu tự ti với khuôn mặt tròn bầu bĩnh thì đừng bao giờ bỏ qua khuyên tai to bản khi lựa chọn phụ kiện giúp khắc phục nhược điểm mặt to nhé!

mat-to-tron mat-to-tron

Đeo kính to bản và góc cạnh

Những người con gái có khuôn mặt tròn trịa thường trông rất trẻ con và đáng yêu. Nếu muốn thay đổi phong cách này thì hãy tìm đến những chiếc kính thời trang to bản và góc cạnh. Kiểu kính phù hợp nhất khi chọn phụ kiện giúp khắc phục nhược điểm mặt to đó là mẫu kính mắt mèo và kính vuông góc cạnh. Hãy tránh xa kiểu kính mắt tròn, gọng mảnh vì chúng sẽ chỉ khiến mặt bạn tròn càng thêm tròn mà thôi.

mặt to tròn mat-to-tron

Đeo khuyên tai dài và mảnh giúp khắc phục nhược điểm mặt to tròn

Khuyên tai dài, mảnh sẽ là chọn lựa không tồi dành cho bạn, nó cũng có tác dụng khắc phục nhược điểm mặt to. Không những thế đôi khuyên tai này sẽ giúp kéo dài khuôn mặt bạn, tạo cảm giác thon gọn và thanh thoát hơn cho khuôn mặt. Một điểm cộng nữa đó là kiểu khuyên tai này không mang đến cảm giác nặng nề, rất phù hợp với những cô nàng theo đuổi phong cách thanh lịch, nhẹ nhàng.

mat-to-tron mat-to-tron

Đội mũ bucket

Bucket thuộc kiểu biến tấu dựa vào mũ tai bèo. Đây là kiểu phụ kiện khá hot trong thời gian gần đây và được nhiều ngôi sao Kpop sử dụng trong thời trang sân bay của mình. Với đặc điểm phần vành mũ không quá rộng, kiểu mũ này giúp che bớt một phần khuôn mặt to tròn. Bên cạnh đó nó còn mang lại phong cách năng động, cá tính và trẻ trung cho các bạn gái.

mat-to-tron

Đeo băng đô

Nhược điểm khuôn mặt to tròn cũng sẽ được khắc phục triệt để nếu biết cách sử dụng băng đô đẻ làm đẹp. Phụ kiện xinh đẹp này sẽ giúp cho vầng trán như cao hơn, khuôn mặt sáng sủa hơn và có cảm giác nhỏ lại. Băng đô cũng là một phụ kiện mang đến một phong cách rất Hàn quốc, vừa nhí nhảnh, trẻ trung vừa cá tính, hiện đại.

mat-to-tron

Giờ thì bạn sẽ chẳng còn phải e ngại, tự ti về khuôn mặt tròn bầu bĩnh của mình nữa khi mà đã có trong tay những bí quyết chọn phụ kiện giúp khắc phục nhược điểm mặt to trên. Nhưng dù vậy thì quan trọng nhất vẫn là bạn phải thực sự yêu và tự tin vào khuôn mặt của mình. Mỗi khuôn mặt đều có một nét thu hút riêng nên đừng quá tự ti và mặc cảm nếu sở hữu một khuôn mặt to tròn trịa nhé!

Quỳnh Như

[vivafbcomment]