Mách nhỏ cách giảm béo mặt hiệu quả

Ngày 03/11/2018 7:12:20

Thật không may, ăn kiêng không phải là để nhắm mục tiêu vào giảm béo mặt nhưng có rất nhiều cách bạn có thể làm giảm thiểu hoặc giảm bớt chất béo trên khuôn mặt. Cùng tapchiphaidep.info theo dõi những cách làm giảm béo mặt ngay say đây nhé

giảm bép mặt

Thay đổi chế độ ăn uống để giảm béo mặt hiệu quả

Loại bỏ chất béo tổng thể ra khỏi cơ thể

Nếu bạn muốn khuôn mặt của bạn trông ít béo, bạn cần phải giảm chất béo tổng thể. Giảm chất béo là không thể thực hiện với chế độ ăn uống một bữa. Ăn ít calo hơn trong suốt cả ngày, để cơ thể của bạn sẽ sử dụng chất béo như năng lượng được lưu trữ. Nếu bạn làm điều đó, bạn sẽ giảm cân được khuôn mặt

May mắn thay, nếu bạn muốn có một khuôn mặt mỏng hơn, cơ thể của bạn sẽ mất chất béo đầu tiên ở cổ, hàm và khuôn mặt. Vì vậy, nếu bạn cắt giảm lượng calo một cách lành mạnh, bạn cần phải có một khuôn mặt đầy đặn trong thời gian đó.

Bạn cần phải tạo ra một sự thâm hụt calo. Mất khoảng 3.500 calo bị đốt cháy để mất một pound (0.45kg) mỡ thừa. Bạn sẽ đốt cháy một số lượng calo mỗi ngày chỉ bằng cách sống và thở. Bạn cần phải đốt cháy nhiều hơn trong quá trình giảm cân.

Thông qua chế độ ăn uống hoặc tập thể dục – không hoàn toàn lấy đi lượng mỡ thừa do thực phẩm mang lại. Thay vào đó, lựa chọn thực phẩm lành mạnh  bằng cách loại bỏ bánh rán vào mỗi buổi sáng từ chế độ ăn uống của bạn. Không ăn ở tất cả các nơi không an toàn về mặt y tế. Nó sẽ làm giảm trao đổi chất và làm cho bạn khó khăn hơn để giảm cân 

Hạn chế lượng calo bạn tiêu thụ được cho là cần thiết đối với một người tính theo chiều cao, giới tính và tuổi tác. Bảng calo có sẵn từ các cơ quan chính phủ chịu trách nhiệm về thông tin dinh dưỡng trong đất nước của bạn đang sống.

Uống nhiều nước để giữ cho cơ thể đầy đủ nước

Uống nhiều nước trong suốt cả ngày sẽ làm giảm đầy hơi trên khuôn mặt của bạn.

Lý do nước giúp giảm béo mặt là bởi vì nó xả chất độc ra khỏi cơ thể của bạn. Vì vậy, nó cũng làm tăng sức khỏe tổng thể của bạn. Nó cũng sẽ cải thiện cái nhìn của làn da và mái tóc của bạn.

Uống nước lạnh sẽ đốt cháy calo. Uống 2 lít nước mỗi ngày là một mục tiêu tốt để phấn đấu. Giữ cơ thể ngậm nước liên tục sẽ làm cho bạn cảm thấy tốt hơn, và nó sẽ làm cho khuôn mặt của bạn trông thon thả hơn theo thời gian.

giam-beo-mat

Ăn các loại thực phẩm phù hợp với chế độ ăn uống lành mạnh

Một chế độ ăn uống mà thấp tinh bột và tinh chế (như bánh mì trắng và mì ống) sẽ mang lại lợi ích giảm cân khuôn mặt cho bạn. Thay vào đó, hãy cố gắng ăn nhiều rau tươi và trái cây, thực phẩm có chất xơ, cá, và các loại thực phẩm giàu protein khác.

Cố gắng không ăn thức ăn có nhiều muối (tránh ăn vặt nếu nó chứa muối). Muối khuyến khích cơ thể của bạn giữ nước nhiều hơn, do đó nó sẽ khiến khuôn mặt bạn sưng lên. Đường cũng được liên kết tạo nên một khuôn mặt béo. Đồ ăn chứa Carbohydrates với rất nhiều đường trong đó sẽ làm cho mặt sưng lên.

Những người tuổi vị thành niên không nên uống rượu, một tác dụng phụ tiêu cực của rượu là nó khiến khuôn mặt sưng lên do mất nước cơ thể. Một số lựa chọn thực phẩm tốt bao gồm hạnh nhân, súp lơ, rau bina, và cá hồi cho khuôn mặt không béo.

Tập thể dục cũng là cách giảm béo mặt vô cùng hiệu quả

Hãy thử toning khuôn mặt của bạn với các bài tập trên khuôn mặt

Bạn có thể toning (tập thể dục)  khuôn mặt của bạn để làm cho nó trông mảnh mai hơn. Hoạt động này tăng cường các cơ mặt, giảm chảy xệ da mặt.

Hãy thử các bài tập phồng má. Đơn giản chỉ cần hít một hơi thật sâu và giữ không khí trong má của bạn. Sau đó đẩy nó sang má bên kia. Làm điều này một vài lần trong ngày.

Một bài tập nụ cười thắt chặt má và miệng và nghiến răng của bạn trong vài giây. Đừng nheo đôi mắt của bạn. Sau đó, Chu môi của bạn. Lặp lại. Làm điều này ở một bên, và sau đó đổi bên.

Chu môi của bạn trong năm giây. Giữ những vết rạn trên bên phải, sau đó chuyển sang phía bên trái của khuôn mặt của bạn. Nếu bạn có một khuôn mặt biểu cảm và sử dụng các cơ mặt của bạn rất nhiều, thậm chí chỉ bằng cách mỉm cười và cười rất nhiều khuôn mặt của bạn sẽ trông thon thả hơn.

Tăng sự trao đổi chất của bạn bằng cách tập thể dục cho cơ thể

Nếu bạn làm như vậy, bạn cũng sẽ thấy những thay đổi trên khuôn mặt. Tập thể dục cũng là tốt cho sức khỏe tổng thể .

Chỉ cần đi bộ 30 phút hầu hết các ngày trong tuần hoặc bạn có thể thử một chương trình đào tạo 3-5 ngày một tuần. Bất kỳ tập thể dục sẽ giúp thúc đẩy sự trao đổi chất của bạn, làm giảm chất béo tổng thể, và mỏng khuôn mặt của bạn.

Hãy chắc chắn rằng bạn không mắc sai lầm khi nghĩ rằng bạn có thể ăn đồ ăn vặt vì tập thể dục sẽ chăm sóc nó. Giảm cân được hay không chủ yếu là chế độ ăn uống, tập thể dục mặc dù chắc chắn sẽ tăng cường cơ thể và cải thiện sức khỏe.

giam-beo-mat

Ngủ nhiều để nhìn thấy một khuôn mặt thon thả hơn

Cơ thể cần ngủ để được khỏe mạnh. Có nhiều nghiên cứu đã chứng minh sự liên quan giữa thiếu ngủ với tăng cân.

Một cơ thể mệt mỏi có thể sưng lên và cũng gây ra các cơ mặt chảy xệ. Điều này có thể làm cho khuôn mặt trông lớn hơn bình thường.

Một nguyên tắc nhỏ là cố gắng để có được 7-8 giờ ngủ mỗi đêm. Hãy thử để có một lịch ngủ thường xuyên.

Hãy thử lựa chọn cách sáng tạo cho giảm béo mặt

Từ thổi bóng bay đến điều trị bằng khăn nóng, có rất nhiều ý tưởng được đưa ra để làm mỏng khuôn mặt.

Bóng bay thổi sẽ săn chắc má của bạn bởi vì nó tập các cơ bắp của má. Chỉ cần thổi một quả bóng và làm điều này 10 lần. Bạn sẽ nhận thấy một sự khác biệt trong 5 ngày.

Hãy thử đặt khăn nóng trên khuôn mặt của bạn bởi vì hơi nước có thể giúp bạn giảm béo má. Bộ mặt sẽ đổ mồ hôi và thải ra một số chất béo được lưu trữ trong khuôn mặt của bạn. Chỉ cần đặt chiếc khăn vào nước ấm, sau đó áp nó lên khuôn mặt của bạn.

Nhai kẹo cao su không đường trong ít nhất 20 phút, hai lần một ngày. Điều này thực sự hoạt động như một bài tập thể dục khuôn mặt giúp cắt giảm calo và mỡ thừa trên khuôn mặt của bạn. Bạn cũng có thể thử massage mặt bằng cách sử dụng dầu chiết suất từ nhân sâm hoặc mầm lúa mì để kích thích tuần hoàn máu ở mặt. Bắt đầu từ cằm của bạn, di chuyển lên trên trong một chuyển động tròn với lòng bàn tay của bạn.

Hồng Hạnh

[vivafbcomment]