Thủ thuật làm đẹp để có được một khuôn mặt thon gọn hơn

Ngày 03/11/2018 7:03:34

Trong một số trường hợp, khuôn mặt béo của bạn có thể là một kết quả của di truyền, trong trường hợp đó, bạn có thể cần phải học cách yêu kết quả di truyền này. Nếu bạn đang thừa cân, điều này sẽ ảnh hưởng đến sự phân bố chất béo trên khuôn mặt của bạn cũng như cơ thể của bạn và ăn kiêng lành mạnh là hành động tốt nhất.

Thật không may, ăn kiêng không phải là để nhắm mục tiêu vào giảm béo mặt nhưng có rất nhiều cách bạn có thể làm giảm thiểu hoặc giảm bớt chất béo trên khuôn mặt.

khuôn mặt thon gọn

Thủ thuật làm đẹp để có được một khuôn mặt thon gọn hơn

Sử dụng trang điểm để làm cho khuôn mặt có một ngoại hình mảnh mai hơn

Có những thủ thuật trang điểm khác nhau, bạn có thể sử dụng để tạo ra những ảo ảnh của một khuôn mặt mảnh mai hơn.

Áp dụng phấn Bronzing – phấn tạo khối trong các hốc của má hoặc ở hai bên mũi của bạn. Thêm phấn hồng  tới các đỉnh gò má của bạn cũng có thể làm cho khuôn mặt trông đỡ phính hơn. Với phấn, vẽ một đường dọc theo xương gò má của bạn, một đường từ tai của bạn vào góc miệng của bạn

Nắm vững nghệ thuật tạo đường nét. Nhiều ngôi sao Hollywood sử dụng đường nét để thay đổi hình dạng khuôn mặt của họ, chẳng hạn như việc tạo xương gò má mạnh hơn hoặc cánh mũi mỏng hơn. Để mỏng mũi, lấy một loại phấn màu đậm hơn màu da của bạn, và áp dụng một đường mỏng của nó vào mỗi bên mũi của bạn. Sau đó, đánh nhẹ 2 bên cánh mũi. Sử dụng highlighter vẽ từ giữa hai lông mày  xuống trung tâm của mũi.

khuon-mat-thon-gon

Chọn kiểu tóc mà làm cho khuôn mặt của bạn trông mảnh mai nhất

Không phải tất cả các kiểu tóc được tạo ra đều phù hợp với từng khuôn mặt. Tùy thuộc vào hình dạng khuôn mặt của bạn, một kiểu tóc có thể làm cho khuôn mặt của bạn trông tròn hơn hoặc mỏng hơn.

Nếu tóc bạn dài tầm ngang lưng sẽ có rất nhiều kiểu tóc giúp che đi khuyết điểm mặt béo của bạn. Hoặc là kiểu tóc ôm vào khuôn mặt, trông khuôn mặt bạn sẽ bé đi rất nhiều, nhà tạo mẫu tóc sẽ tạo ra một số đường cong trong tóc xung quanh khuôn mặt của xương gò má và mắt, tránh đường thẳng trong tóc.

Bạn nên tránh kiểu Bobs cắt cùn. Tóc thẳng sẽ làm cho khuôn mặt của bạn trông tròn hơn. Một búi tóc cao cho bạn cảm giác của một khuôn mặt mỏng hơn và dài hơn.

Chống lại can thiệp từ phẫu thuật thẩm mỹ

Đây có thể là cách đi sai và bạn có thể trông không tự nhiên. Tuy nhiên, rõ ràng là những người lớn tuổi đôi khi sử dụng thẩm mỹ để có được chất béo trên khuôn mặt.

Thủ tục hút mỡ hoặc là cấy ghép có thể loại bỏ chất béo dư thừa. Một số người lựa chọn không cho cấy ghép má vì sẽ cho khuôn mặt một hình dáng khác, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi cần đến phẫu thuật thẩm mỹ.

Hãy hạnh phúc với vẻ tự nhiên của bạm, tìm sự thoải mái trong làn da của bạn. Có rất nhiều câu chuyện về những người trải qua phẫu thuật thẩm mỹ họ sống trong hối tiếc. Thay vào đó người tuổi vị thành niên nên thử những cách tự nhiên để giảm béo khuôn mặt, chẳng hạn như bằng cách sử dụng thủ thuật trang điểm, nhưng tốt hơn là một chế độ ăn uống lành mạnh. Phẫu thuật thẩm mỹ có thể nguy hiểm và tốn kém.

Lời khuyên

+ Đừng bỏ đói bản thân để có được thân hình mỏng hơn!

+ Giữ da mặt của bạn trong điều kiện tuyệt vời là điều cần thiết để tạo cảm giác tốt hơn khuôn mặt của bạn. Khuôn mặt của bạn là cửa sổ nhìn ra thế giới, do đó làm cho nó trông càng đẹp càng tốt bằng cách làm theo một thói quen chăm sóc da và làm sạch hàng ngày phù hợp với loại da của bạn cùng với lối sống lành mạnh. Nó không phải là phức tạp hoặc tốn kém và giới tính của bạn không quan trọng.

+ Tránh kẹo có đường và trao đổi nó bằng những sản phẩm không có chất béo.

+ Khuôn mặt dễ bị tích tụ chất béo; như vậy, nó thực sự có thể là một chỉ số hữu ích để bạn có thể xem xét việc đi + vào một chế độ ăn uống lên toàn bộ cơ thể của bạn.

+ Hãy có những thay đổi tinh tế, như trang điểm quá nhiều có thể khiến khuôn mặt của bạn trông giả.

+ Hãy hạnh phúc với chính mình. Có một khuôn mặt mỏng hơn sẽ không cung cấp cho bạn sự tự tin.

+ Hãy chắc chắn rằng bạn đang liên tục uống nước. Mất nước gây tăng natri trong máu có thể dẫn đến một khuôn mặt sưng húp.

+ Tránh ăn ngay trước khi đi ngủ

Hồng Hạnh

[vivafbcomment]