Dư âm tại chương trình “Khám phá Nha Trang – mở mang kiến thức”

Ngày 03/10/2018 6:48:18

Ngày 26 – 28/09 vừa qua thương hiệu mỹ phẩm Dr Pluscell đã tổ chức chương trình “Khám phá Nha Trang – mở mang kiến thức” để thay lời tri ân tới những khách hàng thân thiết của công ty. Đây là chương trình tri ân khách hàng quy mô hoành tráng nhất trong năm 2018 của công ty và đã để lại hàng nghìn cung bậc cảm xúc trong lòng mỗi khách hàng tham gia.

Chương trình tri ân lớn nhất trong ngành mỹ phẩm

Công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Quang Nguyễn nhà sáng lập lên thương hiệu mỹ phẩm Dr Pluscell. Cuối tháng 9 vừa qua công ty đã tổ chức chương trình “Khám phá Nha Trang mở mang kiến thức” dành tặng cho hơn 300 khách hàng thân thiên thiết của công ty trong những năm qua. Đây là chương trình tri ân khách hàng quy mô lớn nhất từ trước tới nay trong ngành mỹ phẩm lên tới hàng tỷ đồng được tổ chức tại Tp biển Nha Tran xinh đẹp.

kham-phan-nha-trang

GS Lê Thẩm Dương trực tiếp đứng giảng trong chương trình

Chương trình đã và chính thức khép lại nhưng dư âm của chuyến đi vẫn còn đó, nó để lại trong lòng mỗi người có mặt trong chuyến đi những điều tiếc nuối, lưu luyến riêng. Trong chương trình có sự góp mặt, tham gia của GS Lê Thẩm Dương – GS kinh tế hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra còn có sự tham gia góp mặt của hơn 300 khách hàng thân thiết và toàn thể cán bộ nhân viên của công ty.

kham-phan-nha-trang

Giám đốc Nguyễn Quang Thắng giới thiệu về sản phẩm mới

Ngày đầu tiên khách hàng được tham gia lớp đào tạo quy mô lớn về quản trị rủi ro, giảm chi phí đầu tư và tăng doanh số cho spa do GS Lê Thẩm Dương đứng giảng. Chương trình đã thu hút hơn 300 khách hàng tham gia. Sau khóa học quý khách hàng đã tiếp thu được nhiều kinh nghiệm quý báu của GS tích lũy và truyền đạt lại.

Sẽ có rất nhiều kiến thức bổ ích mà các spa có thể áp dụng trong thực tế nâng cao chất lượng phục vụ của mình và bùng nổ doanh số. Cùng trong chương trình này hàng loạt sản phẩm mới của công ty được ra mắt như: vi kim tảo biển, sữa rửa mặt, kem chống nắng, nước hoa hồng.

Cũng tại đây giám đốc công ty Nguyễn Quang Thắng đã cũng có lời cảm ơn, giới thiệu về sản phẩm mới được toàn thể khách hàng tham gia ủng hộ.

Những khách hàng có mặt trong khóa đào tạo

Ngày thứ 2 cả đoàn được tham gia khám phá Vinpearl Land Nha Trang – thiên đường giải trí lớn nhất tại Việt Nam. Buổi tối khách hàng cùng hòa mình trong không khí sôi động của chương trình Gala Dinner cùng với những tiết mục nhảy và hát do tất cả khách hàng tham gia thể hiện. Cùng với đó là những trò chơi gắn kết sự đoàn kết giữa nhân viên của công ty cùng khách hàng qua những trò chơi như: đừng để tiền rơi, ….

kham-phan-nha-trang

Phó GĐ Nguyễn Quang Kháng trao quà cho khách hàng trúng thưởng trong chương trình

kham-phan-nha-trang

Tiết mục biểu diễn của nhân viên công ty và khách hàng

Khám phá Nha Trang mở mang kiến thức

Toàn thể cán bộ nhân viên, nhà phân phối cùng tất cả khách hàng tham gia tiết mục cuối kết thúc chương trình đầy sôi động

Ngày thứ 3, ngày cuối cùng của chuyến đi khách hàng được tham gia chương trình Team Building tại bãi biển Nha Trang xinh đẹp với rất nhiều trò chơi độc đáo, thu hút tất cả khách hàng tham gia. Dưới đây là một số hình ảnh về chương trình này.

Khám phá Nha Trang mở mang kiến thức

Khám phá Nha Trang mở mang kiến thức

Khám phá Nha Trang mở mang kiến thứcKhám phá Nha Trang mở mang kiến thức

Qua 3 ngày tham gia một chuỗi chương trình vô cùng ý nghĩa và bổ ích sự gắn kết giữa khách hàng, nhà phân phối của công ty ngày càng trở nên vững mạnh hơn bao giờ hết. Nhờ đó mà Dr Pluscell có thêm nhiều động lực để nghiên cứu, cải tiến mình đem tới tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, những chương trình đặc sắc nhất.

Sau chuyến đi mỗi người một cảm xúc, một suy nghĩ khác nhau, nhưng trong lòng tất cả mọi người đều cảm thấy những điều tiếc nuối khi chương trình kết thúc. Đây là chương trình tri ân khách hàng thường niên của Dr Pluscell trong những năm qua.

Mỗi năm khách hàng lại được trải nghiệm, khám phá những kiến thức mới, vùng đất mới. Công ty sẽ không ngừng đổi mới, kiến tạo mình để ngoài đem đến những sản phẩm tốt nhất mà còn mang tới những chương trình ý nghĩa hơn để gửi tặng khách hàng.

Xem thêm: Quang Nguyễn cho ra mắt sản phẩm mới đáp ứng tín đồ làm đẹp

Thanh Huyền

[vivafbcomment]