Hãy quay về khi còn yêu nhau các bạn nhé!

Ngày 05/10/2018 1:15:49

Người ta có hàng vạn lý do để yêu nhau thì cũng có hàng vạn lý do để xa dời nhau. Vì lý do gì đó mà những người vẫn còn yêu nhau lại xa cách nhau thì có nên hay không nhỉ? Hay quay về khi còn yêu nhau để chúng ta lại có nhiều lý do yêu lại.

Cuộc tình lãng mạng kết thúc bằng câu nói chia tay của anh

hay-quay-ve-ben-nhau-khi-con-yeu-nhau

Ai ai cũng có những câu chuyện tình cảm thật đẹp, thật lãng mạn, các bạn chính là những người đã thêm màu sắc cho câu chuyện tình cảm cổ tích của các bạn. Yêu nhau, đến với nhau, ở bên cạnh nhau, dành cho nhau những sự quan tâm chia sẻ,… là tất cả những gì tuyệt vời nhất với nhau, cùng nhau, khi nào ở đâu đều tồn tại hình bóng của cả hai. Liệu có thể tách được những kỷ niệm đó trên đường đời còn lại.

Lan một cô gái cô việc làm ổn định tại cơ quan nhà nước. Đi làm được một năm nhân dịp sinh nhật bạn cô quen và yêu một thầy giáo cấp 3. Hai người rất tâm đầu ý hợp nên trong suốt hai năm yêu nhau họ có vô vàn kỷ niệm đẹp. Những cuộc vui bên bạn bè cuối tuần,những cuộc đi phượt cùng anh em, hay đơn giản là cùng nhau ngồi café chém gió…tất cả đều là những kỷ niệm  đẹp khó phai trong tâm khảm hai bạn trẻ.

hay-quay-ve-ben-nhau-khi-con-yeu-nhau5

Một cuộc tình đẹp nên kết thúc bằng đám cưới đẹp

Tất cả mọi người đều nghĩ kết thúc cuộc tình của đôi bạn này sẽ là đám cưới đẹp. Nhưng bông dưng vào một ngày đẹp trời họ đã chia tay nhau. Hỏi lý do thì cả hai bảo là không hợp. Vâng chỉ hai từ không hợp mà có thể biện minh cho những hành động, việc làm hai năm qua sao. Vậy chia tay có phải là đã chấm hết một cuộc tình đẹp?

Chia tay không có nghĩa là đã hết yêu, cũng không phải có một bạn tiểu tam nào đó xen vào, có rất nhiều lí do để chia cắt một câu chuyện tình cảm. Có nhiều bạn suy nghĩ rằng, có lẽ tình yêu của hai bạn chưa đủ để đối diện và trải qua những khó khăn trong cuộc sống cùng nhau.

Ai ai cũng có một niềm riêng, các bạn vẫn muốn giữ điều đó cho bản thân, chọn cách tự đối mặt với khó khăn trong cuộc sống mà không chia sẻ cho đối phương vì các bạn sợ sẽ làm người kia lo lắng. Rồi cũng có thể tình cảm các bạn chưa đủ lớn để vượt qua những rào cản từ gia đình, bạn bè, xã hội… nên các bạn đành phải chọn cách buông tay nhau với hy vọng người kia có thể tìm được người tốt hơn mình, có thể bên cạnh chăm lo, yêu thương người ấy nhiều hơn mình.

sau khi chia tay

Chia tay không phải là đã kết thúc hết

Đúng vậy Lan và người yêu cô ấy chia tay vì một lý do rất đơn giản đó là tính hay ghen của Lan. Nên trong lúc nóng giận cả hai đã không làm chủ được bản thân và buông lời chia tay. Sau thời gian khi nghĩ lại liệu đôi bạn trẻ có nên hãy quay về khi còn yêu nhau nữa không?

Hãy quay về khi còn yêu nhau

Liệu rằng đã ai trong các bạn đã nghe câu: “Xin anh/em đừng chúc em/anh hạnh phúc vì hạnh phúc của anh/em chính là em/anh” chưa? Tại sao các bạn yêu nhau, thương nhau, mà vẫn muốn chúc người kia tìm hạnh phúc mới? Các bạn nhún nhường hay là các bạn nhút nhát.

Trên cuộc đời này, nếu các bạn thật sự muốn có điều gì, thật sự yêu thích điều gì, hãy cố gắng hết sức nắm chặt lấy nó. Nếu các bạn thật sự thương yêu nhau, khó khăn nào rồi cũng sẽ vượt qua. Vì bạn có niềm tin và có sự cổ vũ không ngừng nghỉ từ đối phương.

Bạn biết bất kì lúc nào bạn quay đầu lại, đối phương vẫn luôn ở đó sẵn sàng cùng bạn vượt qua mọi thứ, để ủng hộ bạn và thúc đẩy bạn bước tiếp. Sức mạnh của tình yêu là vô thường, nó có thể thay đổi tất cả mọi thứ,điều quan trọng là các bạn phải tin tưởng và chia sẻ cùng nhau thì tất cả mọi chuyện rồi sẽ rẽ sang một hướng mới một hướng tốt đẹp.

nhớ nhé anh

Chia tay đôi khi không phải là một ý tồi, trong thời gian chia tay này, các bạn có thể nhận ra sự quan trọng của đối phương, sẽ có nhiều thời gian suy ngẫm về những lỗi lầm mà bản thân đã gây ra trong mối tình này và tự kiểm điểm bản thân.

Các bạn sẽ trưởng thành hơn, sẽ có nhiều bài học kinh nghiệm và rồi sau đó các bạn sẽ quay đầu lại, tìm người ấy, người mà làm bạn có những cảm xúc khó tả, những cảm xúc dày vò đau khổ quặn thắt tim gan sau chia tay. Nhưng hãy quay về bên nhau khi còn yêu nhau các bạn nhé.  Vâng và câu chuyện của Lan và bạn trai kia sau hai tháng hai bạn trẻ đó đã về bên nhau và kết thúc bằng đám cưới đẹp.

Xem thêm: Yêu xa và những điều khó nói

Diệu Huyền

[vivafbcomment]