Giới thiệu

Tạp Chí Phái Đẹp được xem là tạp chí hàng đầu về lĩnh vực làm đẹp, giải trí và phong cách sống. Được đọc giả đánh giá cao về chất lượng cũng như những kiến thức hữu ích về phương pháp làm đẹp. Với sự độc đáo, khác biệt về văn phong cũng như hình ảnh, Tạp chí phái đẹp đang ngày một khẳng định vị thế của mình trong lòng độc giả.

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển, đời sống cũng ngày một nâng cao thì nhu cầu về thẩm mỹ làm đẹp của mọi chị em phụ nữ cũng trở thành vấn đề đáng quan tâm. Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt truy cập trên các trang web tìm hiểu những thông tin về làm đẹp . Tuy nhiên không phải thông tin nào cũng xuất phát từ một nguồn tin chính thống và đáng tin cậy.

phai-dep

Tạp chí phái đẹp ra đời với sứ mệnh giúp phái đẹp hoàn thiện

Chính vào thời điểm đó, Tạp Chí Phái Đẹp ra đời với sứ mệnh giúp chị em phụ nữ định hình cuộc sống, tìm cho mình những kiến thức làm đẹp lành mạnh. Tạp chí với những bài viết đặc sắc, lời tư vấn về cách ăn mặc, trang điểm khéo léo, những tin tức nóng hổi nhất về thời trang làm đẹp từ các chuyên gia hàng đầu. Đây đã trở thành tạp chí có tầm ảnh hưởng lớn nhất tại Việt Nam.

Ra đời từ năm 2001, với cách trình bày hiện đại và bắt mắt, lối văn mạnh mẽ nhưng gần gũi, tạp chí phái đẹp mang đến cho bạn cái nhìn toàn diện về đời sống và là người bạn tâm giao để tiếp thêm sức mạnh trong mỗi bước đi của chị em. Nhờ đó mà tạp chí đã lan tỏa và khẳng định được vị thế của mình với đối với độc giả.

tap-chi-phai-dep

Ra đời năm 2001

Đến năm 2009, Tạp chí phái đẹp cho ra mắt trang tạp chí online nhận được nhiều hưởng ứng của độc giả.

Theo thống kê của Google, đến nay, mỗi tháng bình quân Tạp chí phái đẹp có 560 triệu lượt xem; mỗi ngày có bình quân trên 8  triệu lượt người truy cập vào Tạp Chí Phái Đẹp. Các bài viết của Tạp Chí Phái Đẹp được cập nhật hàng giờ.

Những ngày đầu ra mắt, tạp chí còn khá đơn sơ, đa phần chú trọng vào những vấn đề rắc rối của chị em phụ nữ hay gặp phải. Lâu dần với đội ngũ biên tập có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu, phong cách hành văn đa dạng đã mang đến cho Tạp chí một diện mạo hoàn toàn mới.

phai-dep

Tạp chí đã có một diện mạo hoàn toàn mới

Chị em được tiếp cận với những thông tin một cách nhanh hơn, mở rộng hơn. Cùng với các chuyên mục về làm đẹp, thời trang, những kiến thức về sức khỏe, tình yêu hôn nhân, tin tức giải trí nóng hổi, những câu chuyện của sao,…tạp chí mang lại những cái nhìn mới mẻ  về cuộc sống xung quanh cùng những bài học ý nghĩa.

Những giá trị mà Tạp Chí Phái Đẹp đã, đang và sẽ tiếp tục mang lại cho độc giả:

  • Chia sẻ kiến thức: Leonardo da Vinci (1452-1519) Danh họa thiên tài người Italia đã từng nói rằng: ”  Dù chỉ nắm vững một kiến thức nào đó, cũng đều có ích cho trí óc, nó sẽ ném đi những thứ vô dụng nhưng giữ lại những thứ có ích” Chính vì vậy kiến thức dù trong bất kì lĩnh vực nào cũng đều có ích và mang lại những giá trị không tưởng.
  • Thông tin chính xác: Bất cứ một tờ báo hay trang tạp trí nào điều quyết định để tồn tại được hay không chính là độ chính xác. Tạp Chí Phái Đẹp cũng không ngoại lệ. Việc cập nhật thông tin mỗi ngày là điều vô cùng quan trọng và cần thiết bởi mỗi một phút giây qua đi thông tin có thể sẽ thay đổi bất cứ lúc nào.
  • Lắng nghe và thấu hiểu: Nhà tâm lý học người Ba Lan có câ“Chất lượng cuộc sống của chúng ta phụ thuộc khá lớn vào việc xung quanh chúng ta có nhiều người thấu hiểu chúng ta hay không”. Thấu hiểu người khác là phát hiện chính xác nhu cầu, mục đích, nỗi lo lắng, niềm hy vọng, cách nhìn thế giới các mối quan tâm, hiện trạng cảm xúc của người đó. Chính vì vậy, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ những tâm tư thầm kín đối với chị em phụ nữ.
  • Giúp phái đẹp hoàn thiện bản thân: Tạp chí phái đẹp là tạp chí dành riêng cho phụ nữ, chính vì vậy việc chúng tôi cần làm là giúp chị em có thêm được những kiến thức hữu ích để trở nên đẹp hơn trong mắt người đối diện. Vì ” Không có phụ nữ nào xấu, chỉ có phụ nữ chưa biết làm đẹp”.

Thông qua những gì đã làm được cũng như sự quan tâm của độc giả, Tạp Chí Phái Đẹp sẽ tiếp tục phát triển, luôn đổi mới mình để đem lại những giá trị hữu ích dành cho chị em.