5 địa điểm vui chơi Trung Thu tại Hà Nội

Ngày 25/09/2018 2:20:15

Tết Trung Thu năm nay ở Hà Nội có những địa điểm vui chơi nào hay và đặc sắc. Dưới đây là một số gợi ý về địa điểm vui chơi Trung Thu tại Hà Nội các bạn đừng bỏ lỡ nhé.

Hàng Mã

hang-ma

Hàng Mã nơi lưu giữa gía trị truyền thống

Con phố Hàng Mã cứ mỗi dịp Trung Thu về là đông kín người. Con phố này thu hút tất cả dòng người ở nhiều nơi đổ về đây bởi vì đây là nơi buôn bán hàng nghìn đồ chơi Trung Thu từ đèn ông sao, đèn lồng, trống…. tất cả những đồ chơi trong lễ hội này đều có mặt tại nơi đây.
Một điều nữa con phố này nằm ngay trung tâm thành phố Hà Nội, sát cạnh Hồ Gươm do đó đây là địa điểm vui chơi thu hút lượng người lớn nhất trong các địa địa điểm vui chơi Trung Thu tại Hà Nội.

Bờ Hồ

bo-ho

Bờ hồ nơi thu hút nhiều bạn trẻ

Nếu đã đến hàng Mã các bạn đừng quên ghé qua Hồ Gươm nhé. Địa điểm này không chỉ đông đúc trong các ngày lễ mà cứ đến cuối tuần các bạn trẻ lại đổ xô về địa điểm này. Bạn sẽ không hề hối hận khi tới đây, mỗi dịp Trung Thu những trò chơi dân gian như nhẩy dây, đá cầu, ô ăn quan sẽ được xây dưng lại. Ngoài việc sẽ được tham gia các trò chơi các bạn sẽ được thưởng tức các tiết mục dân gian như: múa lân sư rồng, hát chèo, …và ăn kem Thủy Tạ là lựa chọn của rất nhiều người.

Trung tâm thương mại Royal City

địa điểm vui chơi

Địa điểm tổ chức nhiều chương trình Trung Thu hấp dẫn

Trong vài năm trở lại đây trung tâm thương mại Royal City là điểm đến của các bạn trẻ tại Hà Nội trong các dịp lễ tết trong năm. Đây là điểm vui chơi Trung Thu không thể nào bỏ qua tại Hà Nội. Các chương trình được diễn ra trong mùa Trung Thu năm 2018 là: làm bánh nướng bánh dẻo, đèn trung thu, tham gia nặn tò he, vẽ tượng, rước đèn lồng, các chương trình văn nghệ, chú Cuội, chị Hằng… các hoạt động “đặc sản” của mùa Trung thu.
Ngoài các hoạt động chính trong mua Trung Thu năm nay khi tới đây các bạn còn được tham gia những hoạt động khác như: ăn uống, xem phim, mua sắm trong những gian hàng vô cùng hấp dẫn. Đây sẽ là một địa điểm check in vô cùng lý tưởng cho các bạn trẻ trong mùa Trung Thu này.

Times City

địa điểm vui chơi

Địa điểm hút người dân quận Hoàng Mai

Đã nhắc tới Royal City chúng ta không thể bỏ qua địa điểm vui chơi Trung Thu thứ 2 là Times City. Đây là 2 địa điểm vui chơi của 1 tập đoàn lớn, Times City là địa điểm vui chơi lớn tại Quận Hoàng Mai thu hút hàng nghìn bạn trẻ, gia đình đến đây trong các dịp lễ lớn.
Các chương trình vui chơi tại đây giống như tại Royal City.

Công viên Thủ Lệ

địa điểm vui chơi

Công viên Thủ Lệ địa điểm lý tưởng cho các gia đình có em nhỏ

Đây là địa điểm vui chơi Trung Thu lý tưởng cho các gia đình có em nhỏ. Trung Thu hằng năm, công viên thường xuyên tổ chức rất nhiều chương trình, trò chơi dành cho các bạn thiếu nhi như múa lân, xiếc thú, chương trình học làm bánh trung thu ngay tại công viên… cộng thêm khuôn viên được trang trí rất nhiều hình thú, đèn lồng bắt mắt nên nơi đây không chỉ thu hút các bạn nhỏ mà người lớn cũng rất thích vì sẽ chụp được nhiều bức ảnh đẹp.

Trên đây là những gợi ý về địa điểm vui chơi Trung Thu tại Hà Nội cho các bạn. Chúc các bạn có buổi đi chơi vui vẻ.

Xem thêm: Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn năm 2018 – Kịch tính ngay từ ngày đầu khai cuộc

[vivafbcomment]