Da- Dáng cùng đẹp nhờ tập luyện và ăn uống khoa học

Ngày 28/07/2019 2:25:09

Chị em chúng mình luôn khát khao có da, dáng đẹp. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu nó. Vậy những bạn không may hơi mập hay da chưa được sáng thì hay chăm chỉ luyện tập và ăn uống khoa học nhé. Nếu bạn luôn có chế độ ăn uống khoa học, ngủ nghỉ đúng giờ, tập thể thao mỗi ngày, không dùng thức ăn nhanh và nước ngọt có ga thì nhất định bạn sẽ giữ được thân hình cân đối và làn da khỏe mạnh.

Lời khuyên trong tập luyện

voc-dang-dep

Vóc dáng đẹp với ba vòng chuẩn là mong muốn của mọi cô gái, trong đó có các ngôi sao điện ảnh hay những nữ giáo viên thể dục, huấn luyện viên. Nếu bạn đã nghiện thể dục và luyện tập thể thao thì chắc chắn cơ thể bạn sẽ thom gọn săn chắc. Hiện nay bạn có nhiều sự lựa chọn là tập trong nhà hay tập ngàoi trời với việc chạy bộ, kết hợp nhiều động tác giãn cơ, săn chắc bụng.

Khi tập luyện bạn cần kiên trì. Bởi rèn luyện thể chất là quá trình dài hơi, do đó, không ngừng thay đổi bài tập, không gian luyện tập là cách giúp bạn không cảm thấy nhàm chán hay uể oải. Nếu đã dành buổi sáng cho các bài tập trong phòng thì chiều đến, bạn sẽ chạy bộ ngoài công viên hoặc đến các hồ bơi để vận động.

voc-dang-dep

Theo các chuyên gia buổi chiều được đánh giá là thời điểm tuyệt vời nhất để tập luyện. Nếu có thời gian, bạn có thể đến phòng gym, sân vận động hoặc hồ bơi. Nếu quá bận rộn thì một vài vòng chạy quanh chung cư hay 30 phút đạp xe trong công viên, bờ hồ… cũng góp phần nâng cao sức khoẻ.

Lời khuyên để có làn da đẹp

Để giữ làn da, sắc vóc, các bạn nên thực hiện chế độ ăn uống khoa học và ngủ nghỉ đúng giờ. Để ăn uống khoa học, an toàn thì  mua sắm thực phẩm, nấu nướng cũng là một cách vận động hiệu quả.

voc-dang-dep

Chế độ ăn uống lành mạnh tập trung chọn thực phẩm hữu cơ, giảm sử dụng tinh bột chuyển hoá nhanh, bổ sung rau xanh, trái cây vào khẩu phần và hạn chế các phương thức nấu nướng như chiên, xào. Không dùng thức ăn nhanh và nước ngọt có ga.

Uống nước đầy đủ và đặc biệt không dùng nước có ga. Việc uống nước còn tùy thuộc vào tính chất công việc, thể trạng của mỗi người. Tuy nhiên uống nước đầy đủ cho người khỏe mạnh trung bình một ngày là 2 lít nước.

voc-dang-dep

Với sự kết hợp việc tập luyện thường xuyên và ăn uống khoa học nhiều người nổi tiếng hay những chị em công sở đã có thân hình cân đối và làn da đẹp. Tuy nhiên do tính chất công việc của mỗi người khác nhau nhưng chung quy lại nếu bạn muốn đẹp thì nhất định phải kiên trì thực hiện. Bởi đây là cả một quá trình chứ không có chuyện một sớm một chiều tập luyện hay ăn uống khoc học là có thể có Vóc dáng đẹp.

Do đó phải thật sự kiên trì thì mới đạt được thành công như mong muốn!

Chúc các bạn thành công!

–>>Xem thêm: bài tập giảm stress với dân văn phòng

Khánh Hòa

[vivafbcomment]