Cách trang điểm dự tiệc cho nàng luôn nổi bật trước đám đông

Ngày 15/09/2019 7:51:39

Trang điểm thường hay trang điểm dự tiệc luôn đòi hỏi bạn cần có kỹ năng để xinh đẹp và nổi bật hơn. Đặc biệt trong những bữa tiệc đầu năm hay cuối năm hay bữa tiệc liên hoan nếu bạn biết cách trang điểm thì sẽ giúp bạn là trung tâm của vũ trụ. Vậy cách trang điểm dự tiệc cần những gì? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

Cách trang điểm dự tiệc ban ngày

cach-trang-diem-du-tiec

Cuối năm chắc chắn là khoảng thời gian mà bạn sẽ phải tham gia khá nhiều bữa tiệc. Vậy ngay từ bây giờ bạn hãy bỏ túi ngay những cách trang điểm và thực hiện nó cho thành thục để thể hiện mình trẻ đẹp tự nhiên trước đám đông nhé. Nếu bạn dự tiệc bạn ngày thì bạn cần trang điểm theo cách sau đây:

Khi tham gia những bữa tiệc vào ban ngày thì chắc chắn những “điểm yếu” trên khuôn mặt rất dễ bị phát hiện. Vì thế cách trang điểm nhẹ tự nhiên khi đi dự tiệc vào bạn ngày sẽ giúp càng nàng che bớt đi những khuyết điểm và tự tin hơn.

Trang điểm dự tiệc ban ngay với phong cách nhẹ nhàng tự nhiên là ưu điểm nổi trội của bạn nhé. Vậy cách trang điểm dự tiệc ban ngày cần theo những bước như sau:

Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần làm đó là hãy rửa mặt thật sạch với sữa rửa mặt và nên dùng nước bình thường khi rửa mặt.

Sau đó dùng khăn hoặc bông gòn lau mặt khô. Tiếp theo, bạn hãy dùng nước tẩy trang hay có thể dùng nước hoa hồng để lau lại thật sạch và để da khô tự nhiên, việc này sẽ giúp bạn làm sạch bụi bẩn hạn chế tình trạng gây ra mụn khi trang điểm.

Bước 2: Bạn hãy lớp kem lót mỏng trước khi đánh lớp kem nền. Bạn chấm kem vào năm điểm trên mặt và dùng tay tán đều lên toàn khuôn mặt.

cach-trang-diem-du-tiec

Bước 3: Đánh phấn má hồng nhẹ trên hai gò má, để giúp khuôn mặt tươi tắn hơn.

Bước 4: Bạn dùng phấn tạo khối sáng đánh dọc theo sống mũi để giúp sống mũi cao và tạo dáng hơn. Đây là bước trang điểm mà các nàng có cánh mũi khiêm tốn nên chú ý nhé!

Bước 5: Dùng bút kẻ lồng mày để định hình chân mày của và dùng masacara để chuốt lại. Mascara màu nâu hoặc trong suốt sẽ là lựa chọn để bạn có cặp lông mày trông tự nhiên hơn.

Bước 6: Bước tiếp theo dùng kem che khuyết điểm cho vùng mắt để che đi vùng thâm mắt. Sau đó, bạn dùng chì hoặc gel kẻ mắt. Để giúp đôi mắt trông to hơn thì đừng quên chuốt bấp mi và chuốt lại bằng mascara. Một gợi ý cho các bạn nên trang điểm mắt màu nâu để đôi mặt trông tự nhiên và dễ phối với màu son hơn.

Bước 7: Vẽ viền môi, sau đó dùng son cùng màu tô vào lòng môi bên trong. Bạn nên chọn màu son sáng màu như đỏ, cảm để giúp khuôn mặt tươi tắn và có sức sống hơn. Và dùng một lớp son bóng để đôi bóng mượt, quyến rũ hơn.

Cách trang điểm dự tiệc vào ban tối

cach-trang-diem-du-tiec

Trong những bược tiệc vào ban đêm thì những khuyết điểm trên khuôn mặt của bạn sẽ khó nhìn rõ hơn. Vì vậy khi trang điểm cũng khác so với ban ngày nhé. Trong bữa tiệc ban đêm thì điểm nhấn đó là ở đôi mắt để giúp bạn trông nổi bật hơn. Bạn cũng nên học cách trang điểm tự nhiên khi dự tiệc sẽ giúp các nàng trông xinh đẹp mà vẫn rất tự nhiên. Bạn nên chú ý phần mắt khi trang điểm dự tiệc vào ban đêm nhé.
Bạn hãy thực hiện 5 bước đầu giống như trang điểm dự tiệc vào ban ngày nhé. Đến bước thứ 6 bạn nên lưu ý

Dùng chì kẻ kẻ tạo dáng lông mày và chuốt lại bằng mascara để trông đều màu hơn.

Kẻ đường eyeline để đôi mắt trông to và sắc nét hơn. Bạn dùng masacarra để chải lông mi dài hơn. Dùng mắt sát mí mắt có thể đánh màu tím xanh, phần trên nên dùng gam trắng bạc để giúp đôi mắt bạn nổi bật hơn.

Kẻ viền môi, sau đó hãy dùng son cùng màu để tô vào bên trong.

Điều cần chú ý khi trang điểm dự tiệc

Để lớp trang điểm đẹp và lâu phai màu hơn trong bữa tiệc thì các bạn cần chú ý một số điều sau:

– Đừng quên kem che khuyết điểm cho vùng mắt đẻ che đi quầng thâm và bọng mắt.

cach-trang-diem-du-tiec

– Nên dùng kem nền hay phấn phủ quá đậm vì nó sẽ khiên bạn trông già hơn và mất đi sự tự nhiên.

– Kết hợp màu mắt và son môi phù hợp để bạn không trông bị lạc tông.

– Nên dùng phấn phủ bột để giữ lớp trang điểm lâu trôi hơn.

– Đánh kem nền hoặc phấn lót dạng kem lên bầu mắt trước khi trang điểm màu mắt, lớp kem này sẽ giúp phấn dễ bám và lâu phai hơn.

– Dùng phấn má hồng gam màu hồng, đỏ, đồng để khuôn mặt sáng và nổi bật một cách tự nhiên.

Như vậy với cách trang điểm dự tiệc vào ban ngày và ban đêm như trên đã giúp bạn có thêm cách làm đẹp để nổi bật trước đám đông nhé. Điều quan trọng là bạn hãy thực hiện ngay như hướng dẫn để khi có tiệc quan trọng bạn sẽ có vũ khí lợi hại để đẹp rạng rỡ nhất nhé.

Chúc các bạn thành công!

–>>Xem thêm: Mẹo giúp trang điểm tự nhiên đẹp mê ly

Minh kiên

[vivafbcomment]