20 ngày sinh đầu tiên trong tháng sẽ phù hợp với ngành nghề nào

Ngày 23/10/2018 1:34:47

Khi các bạn lựa chọn ngành nghề để học cho tương lai của mình đã bao giờ bạn biết được ngày sinh của mình sẽ ảnh hưởng tới sự nghiệp tương lai sau này chưa? Dưới đây sẽ là một số thông tin về ngày sinh của bạn phù hợp với nghề nào.

ngày sinh với nghề

Tìm hiểu ngày sinh của bạn phù hợp với nghề nào

Ngày mồng 1:

Đây là con người Logic có khả năng độc lập trong suy nghĩ vì vậy nên chọn những công việc tự làm chủ thay vì làm theo chỉ đạo của người khác.

Ngày mồng 2:

Bạn là một người biết quan tâm đến người khác mặc dù cũng thường hay bị cảm xúc chi phối và lo lắng. Bạn nên lựa chọn những công việc làm theo nhóm để hỗ trợ tương tác nhiều hơn.

Ngày mồng 3:

Người sinh ngày mùng 3 luôn tạo được ấn tượng với người xung quanh vì vậy bạn rất hợp với những nghề tiếp xúc với nhiều người như MC, diễn viên,…

Ngày mồng 4:

Đây là con người chăm chỉ trung thành vì vậy bạn nên lựa chọn công việc kinh doanh hoặc những công việc liên quan tới tài chính.

ngày sinh với nghề

Ngày mồng 5:

Đây là một người thông minh có khiếu hài hước và đa tài vì vậy bạn có thể trở thành người làm trong ngành nghề dịch vụ du lịch.

Ngày mồng 6:

Người sinh ngày mùng 6 có tích cách cầu toàn thích chăm sóc người khác vì vậy lựa chọn thiên hướng về ngành giáo dục, y tế để chăm sóc với người khác là phù hợp.

Ngày mồng 7:

Bạn sẽ là người yêu học hành không bị cảm xúc của người khác chi phối vì vậy bạn nên lựa chọn những công việc liên quan tới nghiên cứu khoa học.

Ngày mồng 8:

Đây là một con người thông minh không ích kỷ và thường gặp may trong kinh doanh vì vậy buôn bán là phù hợp với bạn.

Ngày mồng 9:

Đây là một con người đa tài thường có thể làm được tất cả mọi công việc và thường kết hôn sớm.

Ngày mồng 10:

Bạn là một người cả thèm chóng chán vì vậy nên làm nhiều công việc và đưa ra quyết định công việc nào sẽ giúp bạn có sự nghiệp tốt nhất trong tương lai.

Ngày 11:

Đây là một con người theo chủ nghĩa lý tưởng rất thích hợp để làm những công việc tư vấn về tâm lý học.

Ngày 12:

Nếu tôi bảo bạn không sáng tạo có lẽ là tôi nhầm khi bạn là người xuất sắc trong các ngành nghề thiết kế với mắt thẩm mỹ nghệ thuật vô cùng cao

Ngày 13:

Đây là một người có kỷ luật và tuân thủ theo nguyên tắc bạn phù hợp với những công việc quản lý.

Ngày 14:

Con người của ngày 14 là một yêu thích mạo hiểm và sáng tạo bạn có thể trở thành một chuyên gia phân tích.

Ngày 15:

Đây là con người tham vọng hướng tới quyền lực vì vậy bạn có thể lựa chọn trong những đơn vị hành chính hoặc công việc thuộc địa phương chính quyền.

Ngày 16:

Nếu để nhận xét ngày sinh của bạn phù hợp với nghề nào thì bạn tuy là người lười biếng nhưng lại là một con người sắc sảo. Tuy vậy bạn cần lựa chọn những công việc có người khác xung quanh mình.

Ngày 17:

Đây là một con người bảo thủ và thu hút với những gì ở quá khứ vì vậy bạn có thể là một giáo viên dạy lịch sử hoặc là một người làm nghề viết lách

Ngày 18:

Người sinh ngày 18 không có một công việc nào ổn định và thường xuyên nhảy việc.

Ngày 19:

Người sinh vào ngày 19 có thể làm mọi công việc tùy thuộc theo sở thích, làm những điều họ muốn theo cách của họ.

Ngày 20:

Đây là một con người sống nội tâm không thích ở một mình vì vậy nên lựa chọn những công việc văn phòng hoặc công ty nhỏ để có thể gần được với mọi người.

Phần này Tapchiphaidep.info muốn giới thiệu với bạn 20 ngày đầu tiên trong tháng ngày sinh của bạn phù hợp với nghề nào.

Minh Y

[vivafbcomment]